0944 439 222

biogas composite

Hầm biogas composite là gì?

Thực trạng môi trường ở nước ta hiện nay đang bị ô nhiễm ở mức báo động, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe con người cũng như các loại vật nuôi. Hiện nay, ở nước ta có rất nhiều hộ gia đình chăn nuôi gia súc, gia cầm thải ra môi trường hàng triệu tấn chất thải mỗi năm gây ô nhiễm không khí, ô nhiễm đất và nguồn nước gây ra các loại bệnh về đường hô hấp, tiêu hóa do trong chất thải có nhiều loại vi khuẩn và giun sán gây ảnh nghiêm trọng đến sức khỏe, đời sống của người dân.

Vì vậy, để bảo vệ sức khỏe của mình và mọi người xung quanh và góp phần làm cho mỗi trường xanh, sạch đẹp thì các hộ gia đình có chăn nuôi gia súc, gia cầm nên sử dụng công nghệ hầm ủ biogas composite để xử lý chất thải trong chăn nuôi. Vậy hầm biogas conpossite là gì?

Hầm biogas composite là hệ thống xử lý chất thải trong chăn nuôi có trọng lượng nhẹ, độ bền cao, có khả năng chống thấm cao, chống ăn mòn và chịu được lực tác động mạnh và đặt biệt rất dễ dàng lắp đặt ở mọi địa hình.

Vì sao cần phải xây dựng hầm biogas?

Bạn là một người nông dân chính hiệu, chuyên chăn nuôi các loại gia súc, gia cầm và đang đau đầu không biết xử lý các chất thải của vật nuôi như thế nào vì nó quá nhiều? Gây ô nhiễm môi trường, có mùi hôi khó chịu ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe và dời sống của người thân trong gia đình và những người xung quanh.

Do đó, bạn cần một giải pháp thiết thực để xử lý chất thải vật nuôi sao cho vừa có thể bảo vệ môi trường vừa không ảnh hưởng đến những người xung quanh? Để giải quyết được các vấn đề mà bạn đang gặp phải thì xây dựng hầm biogas composite để xử lý chất thải trong chăn nuôi là giải pháp tốt nhất.

Dịch vụ xây dựng hầm biogas việt hàn

Biogas Việt Hàn là đơn vị chuyên thi công xây dựng các loại hầm biogas với đủ loại kích thước cho các hộ gia đình có quy mô chăn nuôi từ nhỏ đến lớn để xử lý các chất thải trong chăn nuôi với chi phí hợp lý, đảm bảo chất lượng, thời gian thi công nhanh, dễ bảo dưỡng và bảo trì.

Khi quý khách có nhu cầu lắp đặt hầm biogas composite hãy liên hệ ngay với Biogas Việt Hàn, chúng tôi sẽ cử người đến tận nơi để khảo sát địa hình cũng như xem số lượng gia súc, gia cầm mà quý khách đang chăn nuôi để tư vấn cho quý khách chọn lựa loại hầm biogas và kích thước phù hợp.

Các loại hầm biogas phổ biến

Hầm biogas phủ bạt HDPE

Thời gian thi công nhanh, chi phí thấp, độ bền cao khả năng xử lý chất thải tốt, dễ bị hư hỏng khi có tác động mạnh của ngoại lực hoặc do động vật cắn, thời gian sử dụng ngắn.

Hầm biogas nhựa composite

Độ bền cao, trọng lượng nhẹ dễ dàng di chuyển và lắp đặt. Thời gian thi công và lắp đặt nhanh chỉ từ 2 - 4h. Hiệu quả sinh khí cao, an toàn khi sử dụng. Có thể lắp đặt ở nhiều địa hình.

Hầm biogas làm bằng gạch

Được nhiều người dân ở vùng nông thôn lựa chọn, phù hợp với hộ chăn nuôi nhỏ, lẻ. Chi phí xây dựng thấp. Tốn nhiều thời gian xây dựng, phải nạp đầy đủ lượng chất thải hằng ngày.

Lợi ích mà bạn có được khi sử dụng dịch vụ xây dựng hầm Biogas Việt Hàn

Việc xây dựng hầm biogas ngoài việc giúp bà con xử lý chất thải trong chăn nuôi hiệu quả mà còn có nhiều lợi ích khác như:

planet-earth

Không gây ô nhiễm môi trường

Xây dựng hầm biogas composite sẽ giúp làm giảm khói khi nấu ăn, giảm mùi hôi và các loại côn trùng gây bệnh như ruồi, muỗi... Ngoài ra còn ngừa được các loại bệnh về đường tiêu hóa và hô hấp.

Tiết kiệm năng lượng

Xây dựng hầm biogas composite sẽ cung cấp cho bà con lượng khí đốt dồi dào giúp tiết kiệm năng lượng hiệu quả và tiết kiệm chi phí mua chất đốt trong điều kiện giá gas tăng cao như hiện nay.

Tận dụng nguồn chất thải

Quý bà con có thể tận dụng bã biogas để làm phân bón cho cây trồng, làm cho đất tơi xốp làm tăng năng suất cây trồng đồng thời giúp bà con tiết kiệm chi phí mua phân bón.

Chi phí xây dựng

Dịch vụ xây dựng hầm biogas composite của công ty Biogas Việt Hàn tùy thuộc vào loại hầm và kích thước hầm biogas mà có giá cả khác nhau. Bảo đảm mức giá hợp lý và cạnh tranh nhất thị trường.

Thời gian thi công

Thời gian thi công hầm biogas composite tùy thuộc vào nhiều yếu tố như: kích thước hầm, thời tiết và địa hình. Với đội ngủ nhân viên nhiều kinh nghiệm chúng tôi sẽ hoàn thành sớm nhất cho bà con.

Bảo dưỡng & Bảo trì

Hầm biogas do chúng tôi thiết kế và xây dựng sẽ giúp cho quý dễ dàng bảo dưỡng và bảo trì. Nếu trong quá trình sử dụng bà con có khó khăn, chúng tôi sẽ cử người đến tận nhà để hỗ trợ cho bà con.

Bà con cần xây dựng hầm biogas composite