0944 439 222

Tác Dụng Bể Phốt Composite Hay Bể Tự Hoại Composite Và Báo Giá Thực Hiện

be phot viet han composite (7)

Bể phốt composite (hay còn gọi là bể tự hoại composite) là gì?

Bể phốt composite, hay còn được gọi với cái tên khác là bể tự hoại composite là loại bể được làm từ chất liệu composite và được thiết kế với khả năng giúp phân hủy tối đa lượng chất thải đưa vào bể. So với các loại bể biogas được xây dựng thủ công bằng gạch, xi măng. Bể phốt composite mang đến hiệu quả xử lý chất thải tốt hơn nhiều lần.

Bên cạnh khả năng phân hủy nhanh chóng và tối đa chất thải sinh hoạt. Hệ thống bể phốt tự hoại composite cho khả năng xây dựng, lắp đặt và vận chuyển một cách nhanh chóng, dễ dàng và thuận tiện. Đây là điểm lợi thế so với các loại bể phốt tự hoại được làm từ các chất liệu khác trên thị trường hiện nay.

Bồn tự hoại composite có khả năng cống thẩm cao giúp ngăn chặn tình trạng chất thải bị ngấm ra ngoài và làm ảnh hưởng đến môi trường sống, nguồn nước và sức khỏe con người. Bên cạnh đó, bồn tự hoại bằng chất liệu composite còn sở hữu ưu điểm gọn nhẹ, dễ dàng trong việc vận chuyển và lắp đặt sử dụng.

Đặc biệt, giá thành để lắp đặt bồn tự hoại hay bể tự hoại composite tại Việt Hàn Composite có giá thành lắp đặt không chênh lệch quá nhiều so với các loại hầm phốt tự hoại bằng chất liệu gạch, bê tông.

PHẢN HỒI KHÁCH HÀNG SAU KHI SỬ DỤNG BỂ PHỐT  VIỆT HÀN 

khach hang

khach hang

be phot composite

Các loại bể phốt composite, bể tự hoại composite trên thị trường hiện nay

Nhu cầu sử dụng hầm hay bể phốt tự hoại hiện nay rất lớn, được sử dụng trong tất cả các công trình xây dựng từ nhà ở nhỏ cho đến các công trình có quy mô lớn. Với nhu cầu sử dụng của thị trường ngày càng tăng cao và đa dạng, để phục vụ tốt nhất nhu cầu sử dụng của người dùng, trên thị trường hiện nay có một số loại bể phốt chính được cung cấp để đáp ứng đầy đủ nhất nhu cầu sử dụng của khách hàng hiện nay:

Hầm phốt, Hầm tự hoại xây dựng bằng gạch

Bể phốt được xây dựng bằng gạch đã xuất hiện khá lâu trước đây và được đông đảo người dùng lựa chọn do dễ dàng xây dựng và giá thành phù hợp.  Tuy nhiên, bể phốt tự hoại xây dựng bằng gạch tồn  tại rất nhiều những khuyết điểm trong quá trình sử dụng có thể kể đến như:

Dễ dàng bị nứt vỡ do những tác động từ bên ngoài, làm ảnh hưởng đến quá trình phân hủy chất thải và làm ô nhiễm môi trường do chất thải bị thấm thấu. Chính vì vậy, việc xây dựng bể phốt tự hoại bằng gạch về lâu dài sẽ tốn khá nhiều chi phí để sửa chữa và lắp đặt mới.

be phot viet han composite

Bể phốt, bể tự hoại bằng nhựa tái chế

Như đúng tên gọi của sản phẩm, các loại bể phốt tự hoại bằng nhựa tái chế được làm từ các loại nhựa phế thải, được xử lý và nấu lỏng, sau đó sẽ cho vào các khuôn đã được định sẵn để làm bể phốt nhựa tái chế cung cấp cho thị trường tiêu thụ.

Do được làm từ chất liệu nhựa tái chế, các sản phẩm bể phốt bằng nhựa tồn tại nhiều khuyết điểm như dễ bị bóp méo do những tác động lực bên ngoài, bể có thể bị nứt nẻ trong quá trình sử dụng do được làm từ loại nhựa kém chất lượng.

Việc sử dụng bể phốt tự hoại nhựa tái chế cho các công trình xây dựng sẽ gây tốn kém cho người sử dụng do dễ hư hỏng và phải thay mới khi xảy ra vấn đề.

bể phốt

Bể phốt làm bằng composite (bể tự hoại composite)

Bể phốt bằng composite là bể được làm từ chất liệu composite theo công nghệ hiện đại nhất hiện nay, góp phần tạo ra những sản phẩm chất lượng nhất. Đây là sản phẩm sở hữu những ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với hai loại bể phốt kể trên và được nhiều công trình, đơn vị thi công lựa chọn sử dụng.

Sử dụng bể phốt tự hoại composite cho các công trình xây dựng nhà ở, khu dân cư, chung cư hay nhà hàng khách sạn mang đến rất nhiều những tiện ích trong quá trình sử dụng.

Bể phốt được làm từ chất liệu composite có độ bền,  khả năng chịu lực cao và chịu được những tác động từ bên ngoài. Sản phẩm thân thiện và an toàn với môi trường nhờ chất liệu cao cấp, chống thẩm thấu chất thải. Bên cạnh đó, bể phốt chất liệu composite với độ kín tuyệt đối còn hỗ trợ cho quá trình phân hủy chất thải diễn ra nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Bể tự hoại composite của Việt Hàn Composite được sản xuất với 3 ngăn lọc chất thải, mang lại hiệu quả xử lý chất thải tốt nhất. Nước thải sau khi được lắng qua các ngăn sẽ đạt đủ các điều kiện an toàn để thải ra môi trường mà không gây ra bất kỳ sự ảnh hưởng nào đến môi trường sống, hệ thống nước và sức khỏe người dân.

Thời gian sử dụng của bể phốt composite rất dài, chính vì vậy khi lắp đặt, sử dụng bể tự hoại composite sẽ mang lại hiệu quả kinh tế cao hơn rất nhiều so với các loại bể phốt tự hoại khác.

bể phốt việt hàn

Tuy nhiên, loại bể phốt tự hoại này có giá thành khá cao do được làm từ các loại chất liệu sợi thủy tinh, sợi bazan, sợi hữu cơ, sợi cacbon, sợi kim loại, bor, cacbua sillic… trong đó, sơi thủy tinh là thành phần chủ yếu, có độ bền, độ cứng và khả năng chịu lực cao và được nhập khẩu từ nước ngoài, giúp người dùng tiết kiệm chi phí tốt nhất.

Thời gian sử dụng của bể tự hoại composite có thể lên đến 50 năm cho một lần đầu tư lắp đặt, xây dựng. Chính vì vậy bể phốt chất liệu composite vừa mang đến hiệu quả sử dụng vừa mang đến hiệu quả kinh tế cho khách hàng, người tiêu dùng.

Ứng dụng của bể phốt composite hay bồn tự hoại composite là gì?

Bể phốt composite (bồn tự hoại composite) là sản phẩm được tạo ra nhằm mục đích phục vụ cho các hộ gia đình, các khu dân cư, dân sinh, nhà hàng, khách sạn… xử lý chất thải sinh hoạt thải ra. Bể phốt tự hoại composite được thiết kế với 2 kiểu chính là bể phốt dạng trụ đứng và bể phốt dạng nằm ngang với 3 ngăn phân hủy và lọc chất thải là chủ yếu.

Hệ thống bồn phốt tự hoại composite là nơi chứa và xử lý lượng chất thải sinh hoạt mà các hộ gia đình, các khu dân cư thải ra, giúp hạn chế được tình trạng ô nhiễm môi trường có thể xảy ra làm ảnh hưởng chất lượng cuộc sống của người dân.

be phot

Có rất nhiều các lĩnh vực khác cũng ứng dụng hệ thống bể phốt chất liệu composite có thể kể đến như:

Bể phốt tự hoại composite thay thế cho các loại bể phốt xây dựng bằng gạch hay các sản phẩm bể phốt bằng nhựa tái chế.

Bể phốt tự hoại composite dùng để xử lý chất thải trong gia đình, các khu dân cư.

Bồn phốt bằng composite được sử dụng để xử lý nước thải cho các nhà hàng, khách sạn, các công trình công cộng và nhà máy, xí nghiệp…

Bể phốt composite được sử dụng để xử lý nước thải có thành phần hữu cơ cao như nước thải công nghiệp, nước thải chế biến nông sản và thực phẩm.


GỌI TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Tại sao bạn nên lựa chọn bể phốt tự hoại composite cho gia đình mình?

Bể phốt tự hoại composite có khả năng xử lý chất thải hiệu quả gấp 2, 3 lần so với những các loại bể phốt xây dựng bằng gạch và nhựa tái chế. Áp dụng phương pháp xử lý kị khí tân tiến giúp mang đến hiệu quả xử ý chất thải tốt nhất và đang được áp dụng tại các nước phát triển như: Châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc… bể phốt composite rất phù hợp với môi trường và điều kiện khí hậu của nước ta.

Bể phốt composite được làm từ chất liệu có độ bền cao, có khả năng chịu được những tác động từ bên ngoài, hạn chế được tình trạng nứt, vỡ và thẩm thấm chất thải ra ngoài môi trường. Với chất liệu và thiết kế gọn nhẹ, quá trình vận chuyển và lắp đặt bể phốt chất liệu composite sẽ trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn rất nhiều.

Tuy có giá thành cao so với các loại bể phốt tự hoại bằng gạch và bể phốt tự hoại bằng nhựa tái chế. Bể phốt, bồn tự hoại composite có chất lượng vượt trội, khả năng phân hủy chất thải cao, không xảy ra tình trạng nứt, vỡ, thẩm thấu, bảo vệ môi trường sống và có thời gian sử dụng lên đến 50 năm. Xét về lâu dài, lựa chọn bể phốt tự hoại bằng chất liệu composite sẽ giúp người sử dụng tiết kiệm được cho phí xây dựng, lắp đặt và thời gian sử dụng sản phẩm.

bể phốt composite

Những lý do bạn nên chọn Việt Hàn Composite để lắp đặt hệ thống bể phốt composite của gia đình mình

Công ty Việt Hàn Composite là đơn vị chuyên cung cấp cho thị trường các sản phẩm được làm từ chất liệu composite, mang đến cho khách hàng và người dùng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất đáp ứng nhu cầu sử dụng.

Bể phốt composite tại Việt Hàn Composite được gia công bằng chất liệu nhựa composite cốt sợi thủy tinh, mang đến cho các sản phẩm của Việt Hàn Composite sự chắc chắn, độ bền cao và thời  gian sử dụng lâu dài.

Công ty Việt Hàn Composite là sự lựa chọn của rất nhiều các dự án xây dựng,  các ông trình khu dân cư, nhà hàng, khách sạn và các hộ gia đình lựa chọn lắp đặt.

Bên cạnh đó, khi lắp đặt hệ thống bể phốt chất liệu composite tại Việt Hàn Composite sẽ nhận được những ưu đãi hấp dẫn đặc biệt cho những khách hàng lần đầu tiên sử dụng:

Được giảm giá 200.000đ khi lắp đặt bể tự hoại composite ngay.

Giảm 500.000đ khi khách hàng chuyển khoản 100% chi phí.

Tặng gói dịch vụ lắp đặt trọn gói trị giá 500.000đ

Phiếu bảo hàng sản phẩm 5 năm


GỌI TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Quý khách hàng cần lưu ý

Trên thị trường hiện nay xuất hiện những cơ sở cung cấp bể phốt chất liệu composite, bể tự hoại composite với chất lượng không đảm bảo, nguyên liệu sản xuất không rõ nguồn gốc khiến cho sản phẩm không đảm bảo khả năng hoạt động tốt trong quá trình sử dụng.

Bà con hãy tìm đến các cơ sở cung cấp sản phẩm, dịch vụ uy tín và có nhiều kinh nghiệm để sở hữu những sản phẩm bể phốt, bể tự hoại chất lượng, cho khả năng xử lý chất thải tốt nhất.

Công ty Việt Hàn Composite với hơn 10 năm kinh nghiệm sản xuất, phân phối và lắp đặt bể phốt tự hoại composite với chất lượng hàng đầu thị trường hiện nay. Chúng tôi sẽ là sự lựa chọn tốt nhất khi bà con có nhu cầu lắp đặt bồn phốt composite, bể tự hoại composite.

⇒ Để biết thêm thông tin chi tiết nhất về sản phẩm khách hàng đang có nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo các số hotline dưới đây để được tư vấn, hỗ trợ thông tin chính xác nhất.

Miền Bắc: 0981.335.856
Miền Trung và miền Nam: 0944.439.222

* Những ưu đãi hấp dẫn khi lắp đặt bể phốt, bể tự hoại tại Việt Hàn Composite

  • Giảm 200.000đ khi khách hàng lắp đặt ngay
  • Giảm 500.000đ khi khách hàng chuyển khoản trực tiếp cho chúng tôi
  • Phiếu bảo hành sản phẩm với thời hạn đến 5 năm sau khi lắp đặt

Lưu ý: Các chính sách ưu đãi chỉ áp dụng với những khách hàng lắp đặt bể phốt ngay hôm nay tại Việt Hàn Composite.

Phản hồi khách hàng sau khi lắp bể phốt Việt Hàn

khach hang

Anh Giang (35 tuổi) – Yên Bái chia sẻ: “Tôi rất tin tưởng vào sản phẩm bể tự hoại composite của công ty Việt Hàn, không chỉ gia đình tôi và anh em bạn bè tôi cũng đều lắp đặt sản phẩm của công ty rất nhiều năm nay và hoàn toàn không gặp sự cố hay hỏng hóc gì, cảm ơn công ty và chúc công ty luôn phục vụ thêm được nhiều hộ gia đình”

khach hang

Anh Nguyễn Công Ly – Yên Bái chia sẻ: “Tôi làm đại lý lắp đặt cho Công Ty Bể Phốt Việt Hàn đã ngoài 5 năm, tôi đã lựa chọn rất nhiều dòng sản phẩm trên thị trường nhưng tôi vẫn lựa chọn làm đại lý cho Công Ty Bể Phốt Việt Hàn vì chất lượng bể tốt hơn hằn so với các công ty khác và giá thành lại rất hợp lý. Mỗi năm tôi lắp được hơn 100 bể phốt và hầu như không gặp sự cố và trục trặc, chất lượng bể rất tốt. Xin chúc công ty Bể Phốt Việt Hàn luôn phát triển. Cảm ơn công ty đã cung cấp những sản phẩm chất lượng cho người dân”

Anh Hiệp (31 tuổi) – Hà Nội chia sẻ: “Tôi đã lắp đặt bể tự hoại composite của công ty Việt Hàn đã hơn 5 năm nay, chất lượng rất tốt mà không bị sự cố hay gặp vấn đề gì cả, lắp đặt rất nhanh và tiện lợi không như bể tự xây. Tôi thấy rất yên tâm khi lựa chọn sản phẩm bể tự hoại Việt Hàn. Cảm ơn công ty nhiều và xin chúc công ty luôn phát triển”

 

Một số thành tích nổi bật của Việt Hàn Composite trong triển khai bể phốt composite cho các hộ dân, xí nghiệp…

be phot composite

Công Ty Sản Xuất Việt Hàn Nhận Giải Thưởng Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao Năm 2011

be phot composite ha noi

Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao – Phù Hợp Tiêu Chuẩn Bộ Khoa Học Kỹ Thuật

be phot composite gia re

kết quả ISO Bể Phốt Composite Việt Hàn tại Tổng Cục Tiêu Chuẩn Đo Lường Chất Lượng Việt Nam

dan tri noi ve viet han

báo dân trí nói về việt hàn

Báo Dân Trí Nói Gì Về Bể Phốt – Bể Tự Hoại Composite Việt Hàn

Nguồn link báo: https://dantri.com.vn/moi-truong/be-tu-hoai-viet-han-giai-phap-moi-thay-the-be-phot-truyen-thong-20180306115001049.htm

Nhận Tư Vấn Khảo Sát Thi Công Bể phốt tự hoại composite

Để nhận được tư vấn kịp thời và nhanh chóng từ đội tư vấn viên nhiều kinh nghiệm tại Việt Hàn. Bạn có thể click vào đây điền thông tin hoặc gọi cho chúng tôi theo Hotline: 0944 439 222 ( 24/7 ) .

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự hợp tác và tin tưởng của quý khách với Việt Hàn Composite

bể phốt việt hàn
bể phốt việt hàn
bể phốt việt hàn
be phot viet han
be phot viet han
be phot viet han

Chia sẻ:
Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Bài viết liên quan