0944 439 222

Bể phốt composite và những ưu nhược điểm trong quá trình sử dụng

bể phốt composite

Nhu cầu xây dựng, lắp đặt hệ thống bể phốt composite để xử lý chất thải sinh hoạt sẽ góp phần rất lớn vào bảo vệ môi trường sống khỏi nhiều nguy cơ ô nhiễm và gây ra nhiều tác động khác nhau đến tình trạng sức khỏe, cuộc sống của người dân.

Hầu hết các công trình xây dựng trên thị trường hiện nay đều chuyển sang sử dụng bể phốt composite để chứa đựng và xử lý chất thải sinh hoạt người dân thải ra. Sự phổ biến xuất phát từ những ưu điểm vượt trội mà những hệ thống bể phốt composite mang lại trong quá trình sử dụng.

So với nhiều loại bể phốt truyền thống được sử dụng trước đây, bể phốt composite khắc phục được rất nhiều những điểm hạn chế và cho khả năng xử lý chất thải vượt trội. Chính vì vậy nên loại bể phốt composite này ngày càng phổ biến và được ưa chuộng.

Những ưu nhược điểm của hệ thống bể phốt composite 

Bất kỳ một mặt hàng, sản phẩm nào cũng sẽ tồn tại song song những ưu điểm và nhược điểm trong quá trình sử dụng. Vậy hệ thống bể phốt composite có những ưu nhược điểm nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết dưới đây.

bể phốt composite

Ưu điểm của bể phốt composite

Bể phốt composite là loại bể xử lý chất thải được đúc sẵn theo từng kích thước nhất định nên mang đến sự tiện dụng khi lắp đặt, xây dựng bể.

Chất liệu làm bể phốt composite có trọng lượng nhẹ nên rất dễ dàng trong khâu vận chuyển đến các địa điểm khác nhau để lắp đặt, xây dựng. Ngoài ra, khi đã lắp đặt bể, nếu người dùng có nhu cầu di chuyển, muốn chuyển sang vị trí khác cũng khá dễ dàng mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng và hiệu quả xử lý chất thải của hầm.

Thiết kế của bể phốt composite có khả năng xử lý được nước thải ngay cả trong quá trình đang chứa nước và chất thải nhờ thiết kế nhiều ngăn, mỗi ngăn đều có một nhiệm vụ nhất định. 

Hệ thống bể phốt composite có thiết kế đơn giản, nhẹ nhàng, phù hợp với đại đa số nhu cầu sử dụng của người dân cũng như các công trình xây dựng có nhu cầu lắp đặt. Từ các hộ gia định cho đến cách công trình quy mô lớn như: Chung cư, nhà hàng, khách sạn, khu vui chơi… đều có thể sử dụng để phục vụ cho việc xử lý chất thải sinh hoạt.

Bể phốt composite có thiết kế thông minh và phù hợp để cho xe hút bồn cầu có thể hút sạch chất thải sau một thời gian sử dụng.

Một ưu điểm nổi bật của bể phốt composite chính là sở hữu độ bền cao, rất khó bị nứt vỡ và không bị tác động bởi các yếu tố ngoài môi trường như nhiệt độ, sự ăn mòn…

Tuổi thọ sử dụng của bể phốt composite có thể lên tới 50 năm.

bể phốt composite giá rẻ

Xem thêm: Kích thước bể phốt composite phổ biến trên thị trường hiện nay

Nhược điểm của bể phốt composite

bên cạnh những ưu điểm nổi bật, bể phốt composite cũng tồn tại một số những nhược điểm trong quá trình sử dụng có thể kể đến như:

Giá thành của những hệ thống bể phốt composite trên thị trường hiện nay khá cao so với các loại bể phốt được làm từ chất liệu khác.

Sau khi sử dụng và hư hỏng, bể phốt composite rất khó tái chế

Xây dựng, lắp đặt bể phốt composite ở đâu uy tín, chuyên nghiệp?

lắp đặt bể phốt composite

Công ty Việt Hàn Composite là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ xây dựng, lắp đặt bể phốt composite hàng đầu trên thị trường và nhận được sự tin tưởng, sử dụng của đông đảo bà con, những đối tượng khách hàng có nhu lắp đặt bể phốt để xử lý chất thải sinh hoạt.

Với kinh nghiệm làm việc lâu năm, khách hàng sẽ sở hữu được những hệ thống bể phốt chất lượng, cho hiệu quả xử lý chất thải hiệu quả.

Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ thông tin miễn phí.

Chia sẻ:
Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Bài viết liên quan