0944 439 222

Kích thước bể phốt composite phổ biến trên thị trường hiện nay

bể phốt composite

Bể phốt composite là hệ thống bể xử lý chất thải sinh hoạt vô cùng hiệu quả và được ứng dụng trong rất nhiều các công trình xây dựng dụng trên thị trường hiện nay.

Bể phốt composite được làm từ chất liệu nhựa composite, một loại nhựa nguyên sinh kết hợp với nhiều nguyên liệu khác để tạo thành chất liệu composite chắc chắn, sở hữu độ bền vượt trội.

Chính nhờ độ bền vượt trội và khả năng xử lý chất thải hiệu quả. Ngày càng có nhiều công trình với nhiều quy mô khác nhau đầu tư lắp đặt, sử dụng. Kích thước bể phốt composite khá đa dạng, khách hàng, người dùng có thể lựa chọn cho mình kích thước phù hợp với nhu cầu sử dụng và mang đến hiệu quả tốt nhất.

Bể phốt composite có lợi ích như thế nào trong việc xử lý chất thải sinh hoạt

kích thước bể phốt composite

Bể phốt composite hiện nay đang là loại hầm bể xử lý chất thải sinh hoạt được chủ yếu tại các hộ gia đình, các công trình xây dựng lớn như nhà hàng, khách sạn, chung cư, trung tâm thương mại…

Khi sử dụng, lắp đặt bể phốt composite để xử lý chất thải sinh hoạt sẽ nhận được một số những lợi ích nổi bật như: 

Khi sử dụng bể phốt composite để xử lý chất thải sinh hoạt, chất thải sẽ được xử lý hiệu quả, sạch sẽ trước khi thải ra ngoài môi trường. Điều này góp phần mang đến hiệu quả tốt nhất trong việc hạn chế tối đa những tác động của chất thải đến môi trường tự nhiên. 

Chất thải sinh hoạt được xử lý bởi hệ thống bể phốt composite cũng giúp hạn chế nguy cơ ảnh hưởng đến đời sống, sức khỏe của người dân trong quá trình sinh sống, sinh hoạt.

Chất liệu composite là loại chất liệu có độ bền vượt trội, có khả năng chịu được một lượng lực tác động lớn. Không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố từ tự nhiên ăn mòn như axit, hóa chất có trong môi trường. Ít bị hư hỏng, hỏng hóc trong quá trình sử dụng.

kích thước bể phốt composite chất lượng

Tuổi thọ sử dụng của các sản phẩm bể phốt composite lên đến 50 năm. So sánh về thời gian sử dụng và giá thành của sản phẩm thì hầm bể phốt chất liệu composite khá rẻ, là sự lựa chọn tối ưu cho người dung hiện nay.

Trong quá trình sử dụng, bể phốt composite cũng cho phép người sử dụng đào lên, di chuyển đến các vị trí mới mà không xảy ra vấn đề hay hư hỏng gì. Đây là ưu điểm nổi bật của bể phốt composite so với các sản phẩm bể phốt bê tông thông thường vẫn thường được sử dụng từ trước đến nay.

Ngoài ra, kích thước bể phốt composite trên thị trường khá đa dạng, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của mỗi hộ gia đình, mỗi công trình xây dựng mà có thể lựa chọn kích thước bể phù hợp nhất.

Tin liên quan: Bể tự hoại composite có cấu tạo và nguyên lý hoạt động như thế nào?

Kích thước bể phốt composite phổ biến trên thị trường

kích thước bể phốt composite

Có khá nhiều các kích thước bể phốt composite được sản xuất, cung cấp và lắp đặt trên thị trường hiện nay. Người dùng có thể lựa chọn kích thước phù hợp dựa vào nhu cầu sử dụng thực tế của công trình xây dựng. Một số mẫu kích thước bể phốt composite phổ biến có thể kể đến như: 

Kích thước bể phốt composite 2,8 m3: Đây là kích thước bể phốt composite phổ biến và thường được sử dụng cho các công trình nhà ở có 2 phòng ngủ. 

Kích thước bể phốt composite 3,8 m3: Mẫu kích thước bể phốt composite này thường được sử dụng, lắp đặt cho các công trình nhà ở có từ 3 phòng ngủ và cho hiệu quả xử lý chất thải tốt nhất.

Kích thước bể phốt composite 4,5 m3: Đây là mẫu bể phốt composite được sử dụng để lắp đặt cho các hộ gia đình có 4 phòng ngủ. 

Kích thước bể phốt composite 5,7 m3: 5,7m3 là mẫu bể phốt composite được dùng để lắp đặt cho những hộ gia đình xây dựng có 6 phòng ngủ. 

Ngoài một số những kích thước bể phốt composite kể trên là những kích thước phổ biến và được sử dụng rất nhiều trong các công trình xây dựng nhà ở của nhiều hộ gia đình hiện nay. 

Lắp đặt kích thước bể phốt composite uy tín, chất lượng tại Việt Hàn Composite

bể phốt composite

Khách hàng có nhu cầu xây dựng, lắp đặt bể phốt composite chất lượng, uy tín có thể liên hệ với Việt Hàn Composite. Là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ xây dựng, lắp đặt kích thước bể phốt composite. Người dùng có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ.

Ngoài bể phốt, Việt Hàn Composite cũng cung cấp cho ra thị trường các loại hầm bể biogas composite để phục vụ cho nhu cầu xử lý chất thải chăn nuôi heo và nhận được sự tin tưởng, tin dùng của đông đảo bà con, các trang trại chăn nuôi sử dụng.

Chia sẻ:
Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Bài viết liên quan