0944 439 222

Một số ưu điểm khi sử dụng máng trượt composite

mang truot composite (2)

Máng trượt composite là sản phẩm được nhập khẩu từ các quốc gia có nền công nghiệp phát triển ở châu âu và châu á như Pháp, Đức, Ý, Trung Quốc… Được Làm từ chất liệu nhựa composite, máng trượt composite có độ bền cao, khả năng chịu lực va đập tốt, an toàn trong quá trình sử dụng, và phù hợp cho việc sử dụng ngoài trời.

mang truot composite (1)

Ưu điểm của máng trượt composite

Máng trượt composite được làm từ chất liệu nhựa polyester và sợi thủy tinh. Vì vậy, so với các sản phẩm máng  trượt được làm từ các chất liệu  nhựa thông thường, máng trượt composite độ bền cao hơn và mang lại sự an toàn tốt hơn trong quá trình sử dụng.

Sản phẩm được sản xuất với nhiều màu sắc khác nhau cho khách hàng lựa chọn.

Máng trượt có nhiều kích thước, mẫu mã đa dạng cho khách hàng lựa chọn sử dụng, phù hợp với môi trường sử dụng và địa điểm lắp đặt.

Máng trượt composite có sự kết hợp giữa nhiều loại sản phẩm như  cầu trượt, máng trượt hở, bánh xe phun nước cùng nhiều thiết bị khác. Sản phẩm phù hợp với các khu vui chơi giải trí, công viên nước, hồ bơi, bể tạo sóng…

mang truot composite (3)

Công ty Việt Hàn Composite chuyên cung cấp các sản phẩm bể biogas làm từ chất liệu composite trên thị trường như thùng chở hàng composite, bồn composite, ống composite…

Liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn và hỗ trợ thông tin chi tiết nhất về sản phẩm khách hàng có nhu cầu sử dụng.

Chia sẻ:
Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Bài viết liên quan