0944 439 222

Những lợi ích khi sử dụng chậu hoa composite

chau hoa composite (4)

Chậu hoa composite được làm từ chất liệu là (sợi thủy tinh và nhựa polyester) có độ bền vượt trội cho khách hàng trong quá trình sử dụng, hạn chế được tình trạng đổ vỡ khi trời gió hay các tác động va đập từ ngoại lực lên chậu hoa.

chau hoa composite (1)

Với những lợi ích thiết thực của chậu hoa composite mang lại, đây là sự lựa chọn mang đến cho người sử dụng rất nhiều những tiện ích khác nhau trong quá trình sử dụng, đặc biệt là ứng dụng trong ngành thiết kế cảnh quan với quy mô công nghiệp, các công trình công cộng, ngoài trời, sân vườn.

Ưu điểm của chậu hoa composite

Ưu điểm đầu tiên của các sản phẩm chậu hoa composite là có độ bền vượt trội, được gia cường bằng sợi thủy tinh nên sản phẩm có thời gian sử dụng lên đến hàng chục năm.

Ưu điểm thứ 2 của chậu hoa composite có trọng lượng siêu nhẹ bởi được cấu thành từ các loại vật liệu như polyester resin, fiberglass… Với trọng lượng nhẹ, khách hàng có thể dễ dàng di chuyển trong quá trình sử dụng chậu hoa composite để trồng cây.

Ngoài ra, với vật liệu composite còn được ứng dụng đa dạng vào chăn nuôi trồng trọt. Tiêu biểu là sản phẩm bể biogas composite trong xử lý hiệu quả được lượng chất thải trong chăn nuôi hiện nay.

chau hoa composite (3)

Ưu điểm thứ 3 của chậu hoa composite là mẫu mã đẹp mắt, thu hút người nhìn. Sản phẩm không giới hạn về kích thước, bề mặt sản phẩm được sử lý và có độ sáng, bóng mịn sang trọng, tinh tế. Sản phẩm còn được làm với nhiều màu sắc khác nhau, giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn cho nhu cầu sử dụng của mình. chau hoa composite (2)

Công ty Việt Hàn Composite với kinh nghiệm hoạt động lâu năm sẽ là sự lựa chọn tốt nhất khi khách hàng có nhu cầu sử dụng chậu hoa composite. Ngoài ra, chúng tôi cũng kinh doanh rất nhiều các mặt hàng khác như bể biogas, bể phốt, ghế nhụa composite…

 

Chia sẻ:
Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Bài viết liên quan