0944 439 222

Những ứng dụng của thùng chở hàng composite FRP trong cuộc sống

thung cho hang composite (1)

Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong ngành nhựa composite FRP, công ty Việt Han Composite chuyên cung cấp các dòng sản phẩm bàn ghế composite, bồn composite, bể biogas composite khung quạt và nhiều các sản phẩm khác được làm từ chất liệu composite FRP.

thung cho hang composite (2)

Các mẫu sản phẩm thùng chở hàng composite FRP của chúng tôi được thiết kế với kiểu dáng linh hoạt đáp ứng nhu yêu cầu chuyên chở và giao nhận của quý khách hàng, kích thước của thùng phù hợp theo luật giao thông đường bộ, được dùng làm thùng chở hàng sau xe máy hai bánh, phương tiện giao hàng chủ yếu được sử dụng để giao hàng hiện nay.

So với thùng chở hàng được làm từ các loại chất liệu, thùng chở hàng composite FRP tiện lợi và ưu việt hơn, mẫu mã đẹp, trọng lượng nhẹ, khả năng chịu lực va đập cao, chống ăn mòn tốt, không bị thấm nước…

1. Thùng chở hàng chuyển phát nhanh

Là loại thùng được sử dụng để chuyên chở và giao nhận các loại bưu phẩm, bưu kiện của các công ty chuyển phát nhanh, các dịch vụ giặt ủi, phân phối cung cấp các mặt hàng khác nhau.

thung cho hang composite (3)

2. Thùng chở hàng thực phẩm tận nơi

Được sử để vận chuyển giao hàng thực phẩm: bánh pizza, gà rán, văn phòng phẩm, cá, thức ăn nhà hàng… Tất cả các sản phẩm thùng chở hàng composite FRP đều có khả năng cách nhiệt, giữ ấm và tươi cho thực phẩm trong suốt thời gian vận chuyển. Bên trong thùng chở hàng được thiết kế hợp lý để giữ không bị biến dạng lớp bề mặt của thực phẩm

3. Thùng giao hàng bánh pizza

Những hộp bánh pizza tươi và giữ nóng trong mọi điều kiện thời tiết trong khi vận chuyển giao tới nhà khách hàng. Chúng tôi đang thành công trong thiết kế thùng chở giao hàng phía sau xe máy để giao thực phẩm với tiêu chuẩn phù hợp quốc tế và yêu cầu của khách hàng chúng tôi trên toàn quốc.

Sử dụng thùng chở hàng composite FRP của Việt Hàn Composite là giải pháp giao hàng lẻ tối ưu nhất với chi phí hợp lý nhất.

thung cho hang composite (4)

Chia sẻ:
Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Bài viết liên quan