Xử lý chất thải chăn nuôi heo bằng bể biogas composite

thi công hầm bể biogas trong chăn nuôi

Hầm bể biogas composite là sản phẩm được sử dụng vô cùng phổ biến hiện nay để đáp ứng cho nhu cầu xử lý chất thải của ngành chăn nuôi đang phát triển nhanh chóng và mạnh mẽ trong những năm gần đây.

Số lượng trang trại chăn nuôi tăng mạnh, số lượng vật nuôi cũng tăng cao trong những năm trở lại đây. Sự phát triển này mang đến nhiều lợi ích cho nền kinh tế của cả nước và giúp cải thiện cuộc sống cho bà con chăn nuôi. Tuy nhiên, tốc độ phát triển quá nhanh chóng cũng này cũng mang đến không ít tác động đến môi trường sống.

Đầu tư xây hệ thống bể biogas composite là sự lựa chọn phù hợp nhất và mang đến hiệu quả tốt nhất trong việc xử lý chất thải chăn nuôi. Ngăn chặn tình trạng chất thải bị thải trực tiếp ra ngoài, bị rò rỉ gây nên tình trạng ô nhiễm ảnh hưởng đến cuộc sống, sức khỏe của người dân và bà con chăn nuôi.

Xây dựng bể biogas composite xử lý chất thải chăn nuôi

hầm biogas

Xây dựng bể biogas composite để xử lý chất thải chăn nuôi là sự lựa chọn của rất nhiều các trang trại, hộ gia đình chăn nuôi hiện nay bởi hiệu quả mang lại. Hệ thống hầm biogas composite sẽ là nơi tiếp nhận tất cả chất thải mà vật nuôi thải ra khi người chăn nuôi vệ sinh chuồng trại.

Toàn bộ chất thải sẽ thông qua đống ống nối trực tiếp từ chuồng trại đến bể chứa của hầm biogas. Tại đây, chất thải sẽ diễn ra quá trình lên men và phân hủy. Trong quá trình phân hủy với môi trường yếm khí, hệ thống hầm biogas thu được một hỗn hợp bao gồm nhiều loại khí khác nhau. 

Phần lớn trong hỗn hợp khí này là khí metan có khả năng đốt cháy. Vì vậy, bà con chăn nuôi có thể tận dụng lượng khí thu được từ quá trình phân hủy chất thải để phục vụ cho các hoạt động sinh hoạt trong gia đình giúp tiết kiệm chi phí.

 

Sau khi quá trình phân hủy hoàn tất, phần cặn bã sẽ được đẩy ra bên ngoài thông qua của thoát của hầm biogas. Phân nước thải sau khi phân hủy chất thải chăn nuôi cũng sẽ không còn độc hại hay làm ảnh hưởng đến môi trường. Bà con chăn nuôi có thể tận dụng để làm phân bón cho cây trồng, giúp cây phát triển nhanh chóng, khỏe mạnh. 

Xử lý chất thải chăn nuôi bằng hầm biogas còn góp phần bảo vệ môi trường một cách tốt nhất, ngăn chặn chất thải bị thải ra ngoài môi trường gây ô nhiễm nguồn nước, không khí và làm ảnh hưởng đến sức khỏe của người dân. 

Việt Hàn Composite đơn vị cung cấp hầm biogas uy tín, chuyên nghiệp

bể biogas

Bà con chăn nuôi khi có nhu cầu đầu tư xây dựng hầm biogas composite, bể phốt composite chất lượng để phục vụ cho việc xử lý chất thải vật nuôi thải ra trong quá trình nuôi nhốt. Việt Hàn composite sẽ là sự lựa chọn phù hợp, đáp ứng cho nhu cầu sử dụng, xử lý chất thải của bà con chăn nuôi.

Với kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị xử lý chất thải nhiều năm. Công ty Việt Hàn Composite sẽ mang đến cho khách hàng những hệ thống hầm biogas chất lượng, hiệu quả nhất. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ thông tin chi tiết nhất.

Chia sẻ:
Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Bài viết liên quan