0944 439 222

Bể composite nuôi cá và sự phổ biến trên thị trường

Bể composite nuôi cá là gì?

Bể composite là các loại hồ, bể nuôi cá được làm từ chất liệu composite để nuôi nhốt cá lâu dài hoặc ngắn hạn. Chất liệu composite được tạo nên từ các thành phần sợi thủy tinh, hạt nhựa nguyên sinh cùng với các thành phần khác nên sở hữu độ bền chắc vượt trội.

Các mẫu bể composite nuôi cá thường được lựa chọn sử dụng bởi các nhà hàng, các  cơ sở nuôi trồng thủy hải sản chuyên nghiệp. Trên thị trường hiện nay còn chế tạo và cung cấp các sản phẩm bể composite nuôi cá phù hợp với đặc tính riêng biệt của từng loại cá cũng nhu cầu sử dụng khác nhau.

Một số loại bể composite nuôi cá phổ biến

trên thị trường hiện nay có phân chia ra các loại bể composite nuôi cá khác nhau, mỗi loại bể sẽ phù hợp cho một nhu cầu nuôi nhốt khác nhau, cũng như phù hợp với từng loại cá. Một số loại bể composite nuôi có được dùng phổ biến có thể kể đến như:

  • Bể composite nuôi cá giống: Đây là loại bể composite có cấu tạo dùng riêng cho việc nuôi nhốt cá giống. Vì vậy, tất cả cá được nhốt trong bể này đều được dùng làm giống và cung cấp cho những người chăn nuôi có nhu cầu.
  • Bể composite nuôi cá đẻ: Đây là loại bể được thiết kế, sản xuất dành riêng cho các loại cá đẻ. Mẫu bể composite nuôi cá đẻ này thường được sử dụng bởi các khu chăn nuôi, buôn bán cá giống là chủ yếu.
  • Bể composite nuôi cá ấp trứng: Cũng tương tự như bể composite nuôi cá đẻ và bể composite nuôi cá giống. Bể composite nuôi cá ấp trứng cũng được sản xuất với mục đích chính là để cá ấp trứng một cách hiệu quả nhất.

Xem thêm: Cách lựa chọn và lắp đặt bể biogas composite để tiết kiệm chi phí

Ưu điểm khi sử dụng bể composite nuôi cá

Việc sử dụng bể composite để nuôi cá hay các loại thủy sản khác khá phổ biến và nhận được sự ưa chuộng của thị trường.

Ưu điểm của loại bể nuôi cá composite là người bán có thể bán rời từng bộ phận để khách mua về và lắp ráp hoặc bán nguyên chiếc. Điều này giúp cho khách hàng có thể chủ động với sự lựa chọn của mình. 

Bên cạnh đó, các mẫu bể composite nuôi cá được sản xuất với kích thước và hình dáng đa dạng, điều này cho phép khách  hàng có thể lựa chọn cho mình kích thước bể phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Bể composite nuôi cá được làm từ chất liệu nhựa tổng hợp, sở hữu độ bên cao vượt trội, tuy nhiên trọng lượng của bể lại tương đối nhẹ. Với trọng lượng này, người dùng hoàn toàn có thể vận chuyển dễ dàng các bể cá đến các địa điểm nuôi khác nhau.

Bể composite nuôi cá là môi trường nuôi nhốt rất an toàn, hoàn toàn không gây ra bất kỳ  tác hại nào đến sức khỏe của cá nuôi. Chính vì vậy, ngày càng nhiều có sở kinh doanh thủy hải sản, các cơ sở chăn nuôi, mua bán cá giống lựa chọn bể composite nuôi cá để sử dụng.

Khách hàng có nhu cầu sử dụng bể composite nuôi cá có thể liên hệ với công ty Việt Hàn Composite để được tư vấn thông tin chi tiết về sản phẩm.

Chia sẻ:
Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Bài viết liên quan