0944 439 222

Cách lựa chọn và lắp đặt bể biogas composite để tiết kiệm chi phí

be biogas composite (3)

Ngành chăn nuôi gia súc hiện nay đang phát triển vô cùng mạnh mẽ với sự tăng lên nhanh chóng của số lượng trang trại chăn nuôi và vật nuôi. Sự phát triển này mang lại hiệu quả kinh tế rất cao cho nền kinh tế chung của đất nước và cải thiện đáng kể đời sống của bà con chăn nuôi. Tuy nhiên, bên cạnh những thuận lợi, vấn đề về chất thải chăn nuôi đặt ra cũng là vấn đề đáng lo ngại bởi những ảnh hưởng tiêu cực có thể xảy ra với môi trường nếu không có biện pháp hợp lý.

Hầm biogas composite trong chăn nuôi được sử dụng để xử lý hiệu quả nhất lượng chất thải chăn nuôi ngày càng nhiều do số lượng vật nuôi và sự phát triển mạnh mẽ của ngành chăn nuôi. Để có thể giải quyết được những vấn đề này, hệ thống bể biogas trong chăn nuôi sẽ là sự lựa chọn tốt nhất.

be biogas composite (1)

Tại sao bể biogas composite được ưa chuộng

Hệ thống bể biogas composite được ưa chuộng và sử dụng phổ biến trong các trang trại chăn nuôi, các cơ sở và hộ gia đình bởi những giá trị và lợi ích mang đến trong việc xử lý chất thải chăn nuôi.

Toàn bộ chất thải vật nuôi thải ra sẽ được thu gom và đưa về hệ thống hầm biogas composite để xử lý. Tại đây, chất thải được phân hủy và quá trình kỵ khí, sinh khí diễn ra. Bạn nên xem thêm về cấu tạo của hầm biogas để có thể hiểu rõ về quá trình xử lý chất thải hiệu quả trong chăn nuôi bằng sản phẩm này.

Khi diễn ra quá trình phân giải chất thải trong bể biogas composite, người chăn nuôi sẽ thu được một lượng các loại khí khác nhau, trong đó có thành phần khí metan có khả năng đốt cháy. Lượng khí này sẽ được thu gom và tận dụng để phục vụ cho các hoạt động sinh hoạt trong gia đình như thắp sáng, nấu nướng, sưởi ấm.

be biogas composite (2)

Đối với những trang trại có quy mô lớn, lượng khí thu được nhiều có thể dùng máy phát điện để chuyển hóa thành điện năng, phục vụ cho cuộc sống hoặc tái phục vụ cho các hoạt động chăn nuôi.

Chất thải sau quá trình biogas ngươi chăn nuôi có thể tận dụng để làm phân bón cho cây trồng, giúp tiết kiệm chi  phí và hạn chế sâu bệnh.

Như vậy, khi sử dụng, xây dựng, lắp đặt bể biogas xử lý chất thải chăn nuôi. người chăn nuôi sẽ nhận được nhiều lợi ích từ việc tiết kiệm chi phí, bảo vệ môi trường, hạn chế tình trạng ô nhiễm làm ảnh hưởng đến cuộc sống của người dân.

Bạn có biết: Vai trò của hầm biogas composite đối với môi trường sống hiện nay

Cách lựa chọn và lắp đặt bể biogas composite để tiết kiệm chi phí

be biogas composite (3)

Để tiết kiệm được chi phí nhưng vẫn có được những mẫu bể biogas composite chất lượng, uy tín và có khả năng xử lý hiệu quả chất thải chăn nuôi. Người chăn nuôi và bà con nông dân cần lựa chọn cho mình một đơn vị cung cấp bể biogas composite chuyên nghiệp, uy tín, có kinh nghiệm chuyên môn và được đánh giá cao.

Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc, cung cấp các sản phẩm bể biogas composite. Công ty Việt Hàn Composite của chúng tôi sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất. Chúng tôi luôn nỗ lực, cố gắng để mang đến cho khách hàng, bà con chăn nuôi những hệ thống xử lý chất thải có hiệu quả tốt nhất, được ưa chuộng và sử dụng nhiều trên thị trường để giúp bạn giải quyết các vấn đề gặp phải trong quá trình chăn nuôi hiện nay.

Liên hệ ngay hôm nay để biết thêm thông tin chi tiết nhất.

Chia sẻ:
Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Bài viết liên quan