0944 439 222

Bể biogas composite có vai trò như thế nào đối với môi trường và người chăn nuôi

vai tro be biogas composite (4)

Hầm biogas composite trong xử lý chất thải là hệ thống xử lý chất thải chăn nuôi hiệu quả nhờ quá trình phân giải các chất hữu cơ của chất thải trong môi trường kỵ khí. Quá trình phân giải này sẽ sinh ra các chất khí khác nhau như metan(CH4), nito(N2), cacbondioxit(CO2) và hydrosunfua (H2S). Phần lớn khí sinh ra từ hầm bể biogas composite là metan(CH4) chất khí gây cháy và được tận dụng để đun nấu, phục vụ một số hoạt động sinh hoạt trong gia đình, trang trại chăn nuôi.

vai tro be biogas composite (5)

Cơ chế hoạt động của bể biogas composite

Bể biogas vật liệu composite là nơi tiếp nhận chất thải được thải ra từ chuồng trại chăn nuôi. Tại đây, chất thải sẽ được phân giải các vi sinh vật, vi khuẩn trong bể với điều kiện hiếm khí. Chất thải sẽ nhanh chóng được phân giải hóa lỏng đồng thời tạo ra ra một lượng các chất khí hỗn hợp có khả năng đốt cháy và được tận dụng làm nguồn nhiên liệu phụ vụ các sinh hoạt trong cuộc sống.

Vai trò của bể biogas composite với môi trường

Sự phát triển nhanh chóng của ngành chăn nuôi mang mang đến hiệu quả kinh tế cao cho người chăn nuôi và cả ngành công nghiệp chăn nuôi nói chung. Tuy nhiên, với tốt độ phát triển quá mức nhanh chóng như vậy cũng gây ra không ít khó khăn trong việc bảo vệ môi trường tránh khỏi những nguy cơ ô nhiễm do chất thải gây ra.

vai tro be biogas composite (2)

Hệ thống bể biogas composite giá rẻ là một trong những giải pháp tốt nhất để giải quyết các vấn đề về chất thải gia súc, gia cầm thải ra trong quá trình chăn nuôi và thu được rất nhiều những tiện ích khác:

Giải quyết được vấn đề chất thải

 Hạn chế nguy cơ ô nhiễm môi trường do chất thải gây ra

 Thu được một lượng các khi ga phục vụ sinh hoạt

 Tận dụng chất thải sau biogas làm phân bón

 Hạn chế các nguy cơ mắc bệnh  trên vật nuôi

 Bảo vệ nguồn nước không bị ô nhiễm

Xem thêm: Cấu tạo của Hầm biogas chuyên dụng xử lý chất thải chăn nuôi

Vai trò của bể biogas với người chăn nuôi

vai tro be biogas composite (1)

Đối với người chăn nuôi là các hộ gia đình, các trang trại. Việc xây dựng hệ thống bể biogas composite chất lượng mang đến những lợi ích lớn về mặt kinh tế:

 Tận dụng lượng khí sinh ra để nướng và thắp sáng

 Chuyển hóa thành điện năng chạy cho các thiết bị điện

 Tiết kiệm cho phí mua phân bón cây trồng

 Tiết kiệm chi phí tiêu thụ điện năng hàng tháng

Với tất cả những hiệu quả mang lại, người chăn nuôi sẽ nhận được những hiệu quả kinh doanh tốt nhất cho khách hàng, người tiêu dùng.

Bạn nên biết: Cách lựa chọn và lắp đặt hầm biogas composite để tiết kiệm chi phí

Địa chỉ xây dựng lắp đặt bể biogas composite chất lượng

vai tro be biogas composite (3)

Công ty Biogas Việt Hàn Composite với kinh nghiệm lâu năm cung cấp các sản phẩm bể biogas composite, bể tự hoại composite và nhận được sự hài lòng của khách hàng, người dùng về chất lượng sản phẩm.

Chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho khách hàng hệ thống bể biogas composite chất lượng, đáp ứng tốt nhất nhu cầu xử lý chất thải của quá trình chăn nuôi thải ra. Hạn chế tình trạng ô nhiễm môi trường sống, nguồn nước, sức khỏe của người dân sống xung quanh các khu vực chăn nuôi.

Mọi thắc mắc của khách hàng về sản phẩm, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết nhất.

Chia sẻ:
Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Bài viết liên quan