0944 439 222

Cấu tạo của hầm biogas

cau tao cua ham biogas (3)

Hầm biogas là hệ thống xử lý chất thải chăn nuôi mang lại hiệu quả cao và đang được đông đảo người các hộ gia đình, các trang trại chăn nuôi lắp đặt, sử dụng một cách phổ biến. Hầm biogas trong quá trình xử lý chất thải chăn nuôi cũng mang đến những lợi ích về kinh tế, môi trường khi sử dụng.

Chất thải chăn nuôi sẽ được hệ thống hầm biogas hdpe xử lý, phân giải. Sau quá trình phân giải, lóng cặn, sản phẩm của quá trình xử lý chất thải bằng hầm biogas sẽ đạt đủ điều kiện để thải ra ngoài môi trường mà không gây ra bất kỳ vấn đề nào. Bài viết này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về cấu tạo của hầm bể biogas để hiểu thêm về hệ thống xử lý chất thải đang được rát nhiều người tin tưởng, sử dụng này.

Bạn có biết: Vai trò lớn của sản phẩm bể biogas composite ngày nay

cau tao cua ham biogas (1)

Cấu tạo của hầm biogas

Cách thành phần cấu tạo của hầm biogas: Thị trường hiện nay có rất nhiều loại hầm biogas được làm từ các chất liệu khác nhau. Tuy không dùng chung một loại chất liệu, nhưng cấu tạo của hầm biogas là giống nhau.

Hầm biogas được tạo ra bởi khá nhiều các thành phần khác nhau để tạo ra một hệ thống xử lý chất thải hoàn thiện. Thông thường, cấu tạo của hầm biogas được xây dựng theo hình chữ nhật hoặc hình tròn với diện tích tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng cũng như địa hình xây dựng hầm biogas của trang trại.

cau tao cua ham biogas (4)

Với bể đầu tiên của hầm biogas là bể nạp để chứa chất thải khi người chăn nuôi vệ sinh chuồng trại. Chất thải tiếp tục được đưa vào bể phân giải, tại đây sẽ diễn ra quá trình phân giải nhờ các loại vi khuẩn thủy phân có trong hầm. Sau khi phân hủy, chất thải được đưa đến bể lắng. Tại đây, các chất thải rắn và tạp chất sẽ chìm xuống đáy bể. Phía trên là các loại khí có thể sử dụng để đốt cháy.

Cấu tạo của hầm biogas bên cạnh các bể chứa là hệ thống ống dẫn chất thải từ chuồng trại ra bể chứa, ống dẫn chất thải để nối các bể lại với nhau.

Xem thêm: Cách lựa chọn và lắp đặt bể biogas composite để tiết kiệm chi phí

Địa chỉ lắp đặt, xây dựng hệ hầm biogas uy tín, chuyên nghiệp.

cau tao cua ham biogas (2)

Với những hiệu quả mang lại cho quá trình cho quá trình xử lý chất thải chăn nuôi, rất nhiều các hộ gia đình và trang trại đã xây dựng hệ thống xử lý chất thải bằng hầm biogas để xử lý chất thải tiết kiệm chi phí và góp phần bảo vệ môi trường.

Công ty Việt Hàn Composite chuyên cung cấp các dịch vụ lắp đặt, xây dựng hầm biogas, bể tự hoại composite và được đông đảo người dùng ưa chuộng. Với uy tín và sự tin tưởng của khách hàng, chúng tôi sẽ mang đến những hệ thống xử lý chất thải chất lượng nhất, đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Chia sẻ:
Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Bài viết liên quan