0944 439 222

Cách lắp đặt hầm biogas composite

Cách lắp đặt hầm biogas composite hiệu quả

Xây dựng và lắp đặt hầm bể biogas composite trên thị trường hiện nay có nhu cầu sử dụng rất lớn. Nhu cầu này xuất phát từ việc các hoạt động chăn nuôi trong những năm phát triển vô cùng mạnh mẽ, số lượng trang trại và vật nuôi đều tăng cao để đáp ứng cho nhu cầu tiêu thụ của thị trường và người tiêu dùng.

Hệ thống hầm biogas composite là sự lựa chọn tối ưu nhất trên thị trường hiện nay để giải quyết các vấn đề về chất thải các hoạt động chăn nuôi. Hệ thống hầm biogas composite được xây dựng và lắp đặt tương đối đơn giản. Vậy quy trình và cách lắp đặt hầm biogas composite diễn ra như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây.

Cách lắp đặt hầm biogas composite nhanh chóng, hiệu quả

Cách lắp đặt hầm biogas composite

Quá trình và cách lắp đặt hầm biogas composite đơn giản hơn khá nhiều so với việc xây dựng hầm biogas bằng gạch, bê tông. Sau đây sẽ là cách lắp đặt hầm biogas composite cụ thể.

Xác định vị trí sẽ lắp đặt hầm biogas composite:

Vị trí lắp đặt hầm biogas composite là điều đầu tiên các hộ gia đình chăn nuôi hoặc các trang trại chăn nuôi phải xác định đầu tiên khi muốn xây dựng, lắp đặt hầm biogas composite để xử lý chất thải chăn nuôi.

Vị trí lắp đặt hầm nên đặt gần sát với chuồng nuôi để quá trình vận chuyển chất thải từ chuồng nuôi đến hầm bể sẽ thuận tiện và nhanh chóng và thuận tiện hơn.

Lựa chọn kích thước hầm bể phù hợp với nhu cầu sử dụng

Cách lắp đặt hầm biogas composite đơn giản

Dựa vào nhu cầu sử dụng, số lượng vật nuôi mà mỗi hộ gia đình, trang trại chăn nuôi để lựa chọn kích thước hầm phù hợp.

Có khá nhiều các loại hầm với kích thước khác nhau để phục vụ cho người chăn nuôi lựa chọn sử dụng như: 

Hầm biogas composite thể tích 4m3

Hầm biogas composite thể tích 7m3

Hầm biogas composite thể tích 9m3

Tin liên quan: Công nghệ Biogas là gì? Lý do công nghệ biogas trở nên phổ biến

Đào hố, lắp đặt hầm biogas composite

Cách lắp đặt hầm biogas composite hiệu quả

Sau khi đã xác định được vị trí lắp đặt hầm, kích thước hầm biogas composite cần dùng, bước tiếp theo sẽ là tiến hành lắp đặt hầm. Cách lắp đặt hầm biogas composite tương đối đơn giản, dễ thực hiện bởi hầm biogas composite là dạng hầm đã được đúc sẵn. Các bước lắp đặt hầm tiến hành như sau:

Đào hố đặt hầm biogas composite: Khi đào hố, người thi công hoạc giám sát thi công cần xác định rõ kích thước hố cần phải đào. Hố đào nên vừa phải, không nên rộng quá so với kích thước hầm biogas composite.

Đưa hầm biogas composite xuống hố đã đào sau đó cố định lại một cách sắc chắn.

Lắp các đường ống dẫn, sau đó tiếp tục cố định các ống dẫn khí, dẫn chất thải từ hầm bể này đến hầm bể khác bằng ốc vít và keo dán.

Sau khi gắn kết bằng keo, người lắp đặt nên vệ sinh và kiểm tra lại các mối nối một cách kỹ lưỡng để đảm bảo sau khi lắp đặt, hệ thống hầm sẽ cho hiệu quá sử dụng tốt nhất.

Sau khi hoàn tất các bước lắp đặt, kiểm tra và vệ sinh các mối nối trên các đường ống dẫn thì tiếp hành lấp các hố lắp đặt hầm, các bể điều áp.

Tiến hành thi công đường ống dẫn khí liên kết đến các thiết bị sẽ sử dụng khí biogas thu được từ quá trình phân hủy, phân giải chất thải chăn nuôi và hoàn tất các bước và cách lắp đặt hầm biogas composite để xử lý chất thải chăn nuôi.

Lắp đặt, xây dựng hầm biogas composite tại Việt Hàn Composite

Cách lắp đặt hầm biogas composite

Nếu khách hàng đang có nhu cầu xây dựng, lắp đặt hầm biogas composite để giải quyết vấn đề chất thải chăn nuôi. Công ty Việt Hàn Composite sẽ là sự lựa chọn phù hợp với các nhu cầu sử dụng của bà con.

Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc, cung cấp các dịch vụ xây dựng lắp đặt hầm biogas cho đông đảo khách hàng và người dùng trên cả nước. Công ty Việt Hàn Composite tự tin sẽ mang đến cho khách hàng những hệ thống hầm bể xử lý chất thải chăn nuôi tốt nhất.

Liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận thêm những thông tin chi tiết về việc xây dựng và cách lắp đặt hầm biogas composite.

Chia sẻ:
Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Bài viết liên quan