0944 439 222

Lắp đặt bể composite xử lý nước thải

xay dung ham biogas (2)

Trong thời buổi hiện nay, bồn composite xử lý nước thải đang là sản phẩm được người tiêu dùng tin dùng nhiều hơn so với các loại bể phốt thông thường do những tính chất ưu việt mà nó sở hữu, sản phẩm đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ người tiêu dùng. Nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt bể composite xử lý nước thải thì nên tham khảo thêm những thông tin sau đây. i

Bồn composite xử lý nước thải được làm từ chất liệu gì?

Loại bể này được làm từ chất liệu nhựa Composite cao cấp, vì thế mà không ít khách hàng băn khoăn về vấn đề chi phí cho việc thi công, lắp đặt bể composite để xử lý nước thải là không hề rẻ. Tuy nhiên, so với những tiện ích mà bể composite mang lại thì chi phí bỏ ra là vô cùng xứng đáng. Vì cần biết rằng nước thải thường được chia thành hai loại. Loại thứ nhất là nước thải công nghiệp, loại thứ hai là nước thải trong quá trình sinh hoạt.

Nếu xét về độ nguy hiểm cho môi trường thì có thể nói nước thải công nghiệp độc hại hơn nhiều so với nước thải sinh hoạt. Do đó, để giảm thiểu tối đa những ảnh hưởng xấu đến môi trường cũng như con người khi được thải ra thì bể xử lý nước thải phải có độ bền cao, có khả năng chống được tính ăn mòn của hóa chất,… Và lắp đặt bể composite xử lý nước thải sẽ là lựa chọn rất tốt được làm từ nhựa vinylester và sợi thủy tinh, đây đều là những loại vật liệu chịu được sự ăn mòn từ các chất hóa học.

Tin liên quan: Đặc điểm của khí biogas? Cơ chế hình thành biogas

xu ly chat thai chan nuoi (3)

Do đó mà các sản phẩm bồn composite xử lý nước thải thường có độ bền cao, tình trạngg rò rỉ rất thấp, khả năng xử lý nước thải hiệu quả mang lại nhiều lợi ích chủ sở hữu.

Vì sao nên lắp đặt bể composite để xử lý nước thải

Nếu bạn vẫn còn đang băn khoăn thì những lý đo sau đây sẽ giải thích tại sao việc đầu tư thi công, lắp đặt bồn biogas composite xử lý nước thải là lựa chọn đúng đắn:

Thời gian thi công nhanh

Khác với những sản phẩm xử lý nước thải truyền thồng thì bể composite luôn được thiết kế sẵn, khi khách hàng có nhu cầu chỉ cần liên hệ mua hàng về và lắp đặt trong thời gian rất nhanh.

Khả năng cơ động cao

Trong quá trình lắp đặt, vận hành bể composite để xử lý nước thải nếu bạn có muốn chuyển địa điểm thì việc tháo dỡ cũng rất dễ dàng và tiện lợi

Độ bền tốt

Như đã đề cập ở trên chất liệu nhựa composite là một loại chất liệu sở hữu nhiều tính năng ưu việt chẳng hạn như có khả năng cơ học cao, chịu được sự ăn mòn tốt từ hóa chất độc hại, độ bên cào,… Với một sản phẩm như vậy sẽ giúp tiết kiệm khá nhiều chi phí cho chủ sở hữu trong việc bảo dưỡng, sữa chữa các sự cố xảy ra trong quá trình vận hành, sử dụng bể.

ham biogas composite gia bao nhieu (3)

Bồn composite xử lý nước thải có khả năng bảo trì dễ dàng

Bồn composite thường được thiết kế có hình dáng là hình trụ nằm, hoặc đứng, có dung tích theo nhu cầu của khách hàng. Điều này giúp mang lại sự tối ưu diện tích trong sử dụng. Vấn đề bảo dưỡng của bể composite cũng rất tiện lợi, bạn sẽ không phải tốn nhiều thời gian hay chi phí cho việc bảo dưỡng sản phẩm.

Chi phí lắp đặt bể composite xử lý nước thải không quá cao

Chi phi bỏ ra để sở hữu cũng như thi công, lắp đặt bồn composite xử lý nước thải là không hề cao như nhiều người vẫn nghĩ, hãy liên hệ với Công ty Việt Hàn Composite. Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc cung cấp dịch vụ lắp đặt bể phốt composite chúng tôi tin chắc rằng sẽ mang lại cho quý khách sản phẩm bồn composite xử lý nước thải chất lượng nhất cùng giá thành cạnh tranh nhất thị trường.

Chia sẻ:
Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Bài viết liên quan