Xử lý nước thải chăn nuôi hiệu quả với bể biogas

xu ly nuoc thai chan nuoi (3)

Đảm bảo vệ sinh môi trường trong chăn nuôi là một trong những yếu tố được quan tâm hàng đầu hiện nay. Số lượng gia súc gia cầm chăn nuôi đang tăng lên mỗi ngày với số lượng lớn để đáp ứng nhu cầu tiêu thụ của thị trường. Đi kềm với sự tăng trưởng đó cũng là những thách thức không nhỏ với môi trường từ chất thải gia súc, gia cầm, nước thải vệ sinh chuồng trại trong quá trình chăn nuôi và những mùi hôi sinh ra từ chất thải…sẽ ít nhiều làm ảnh hưởng đến cuộc sống của người dân nếu không có những biện pháp giải quyết phù hợp.

xu ly nuoc thai chan nuoi (4)

Hệ thống xử lý nước thải chăn nuôi bằng bể biogas là một sự lựa chon thích hợp và được lựa chọn rất nhiều trên thị trường hiện nay. Với lợi thế giá thành đầu tư xây dựng và lắp đặt rẻ, người chăn nuôi sẽ tiết kiệm được chi phí đầu tư nhưng vẫn mang lại hiệu quả cao trong việc xử lý nước thải chăn nuôi và hạn chế tối đa những ảnh hưởng của quá trình chăn nuôi đến môi trường và đời sống của người dân.

Tầm quan trọng  của việc xử lý nước thải chăn nuôi bằng bể biogas

Với quy mô chăn nuôi ngày càng được mở rộng và số lượng vật nuôi theo đó cũng tăng lên rất cao để có thể đáp ứng đầy đủ các nhu cầu thiêu thụ của thị trường, người tiêu dùng. Mỗi ngày, lượng chất thải gia súc gia cầm thải ra là rất lớn, đòi hỏi ngươi chăn nuôi phải phải đầu tư hệ thống xử lý để xử lý hiệu quả nhất lượng chất thải này và không gây nên tình trạng ô nhiễm môi trường.

Hệ thống xử lý nước thải chăn nuôi là sự lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu cũng như lương chất thải vật nuôi thải ra mỗi ngày, đồng thời hạn chế được tình trạng ô nhiễm môi trường, mối bận tâm của tất cả các trang trại, người chăn nuôi.

xu ly nuoc thai chan nuoi (2)

Khi đầu tư xây dựng hệ thống xử lú nước thải chăn nuôi bằng bể biogas, các trang trại chăn nuôi sẽ tiết kiệm được chi phí khí đầu tư xây dựng nhưng vẫn mang lại hiệu quả bảo vệ môi trường một cách tốt nhất khỏi những nguy cơ gây nên tình trạng ô nhiễm làm ảnh hưởng đến đời sống người dân.

Với việc xây dựng một hệ thống bể biogas xử lý nước thải chăn nuôi, bể biogas sẽ tạo ra một lượng khí gas phục vụ cho các hoạt động sinh hoạt hàng ngày trong gia đình và trang trại chăn nuôi như tháp sáng các thiết bị điện, quạt điện làm mát chuồng trại, nhiên liệu để nấu nướng và có thể chuyển hóa thành điện năng để phục vụ cho các thiết bị khác sử dụng nguồn điện để hoạt động

Xem thêm: Xử lý nguồn chất thải hiệu quả với bể biogas composite

Đơn vị lắp đặt, xây dựng bể biogas nào chuyên nghiệp, uy tín?

Khách hàng có thể lựa chọn cho mình các đơn vị xây dựng, lắp đặt bể biogas phù hợp nhất với nhu câu sử dụng. Có rất nhiều các đơn vị khác nhau trên thị trường để khách hàng có sự lựa chọn tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng.

xu ly nuoc thai chan nuoi (1)

Công ty Việt Hàn Composite với kinh nghiệm cung cấp dịch vụ xây dựng lắp đặt các loại hầm biogas, bể phốt composite, bể biogas composite…sẽ là sự lựa chọn đúng đắn của khách hàng. Góp phần mang lại hiệu quả sử lý chất thải thốt nhất.

Liên hệ với chúng tôi để nhận thêm những thông tin chi tiết về sản phẩm khách hàng đang có nhu cầu tìm hiểu, sử dụng.

Chia sẻ:
Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Bài viết liên quan