0944 439 222

Bể phốt 3 ngăn và những hiệu quả mang lại trong quá trình sử dụng

be phot 3 ngan (3)

Bể phốt là sản phẩm đươc sử dựng rất phổ biến trong các dự án xây dựng khu chung cư, dân cư, nhà hàng khách sạn và rất nhiều các công trình phục vụ cho cuộc sống con người. Hệ thống bể phốt mang đến hiệu quả cao trong việc xử lý chất thải sinh hoạt, góp phần hạn chế việc chất thải sinh hoạt bị thải ra ngoài môi trường làm ảnh hưởng đến cuộc sống của người dân.

Loại bể phốt được sử dụng phổ biến nhất trên thị trường hiện nay là loại bể phốt 3 ngăn, được sử dụng với hiệu quả xử lý chất thải tốt nhất.

be phot 3 ngan (1)

Cấu tạo của bể phốt 3 ngăn trong việc xử lý chất thải sinh hoạt

Bể phốt 3 ngăn là loại bể phốt được sử dụng phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Được cấu tạo bởi 3 ngăn với 3 nhiệm vụ khác nhau, điều này mang đến hiệu quả xử lý chất thải tốt nhất khi sử dụng, bảo vệ cho môi trường khỏi những tác động từ chất thải sinh hoạt thải ra.

Bể phốt 3 ngăn với 3 nhiệm vụ xử lý chất thải khác nhau cụ thể như:

Ngăn chứa: Là nơi đầu tiên tiếp nhận chất thải đầu tiên tiếp nhận và xử lý chất thải khi người dùng thải ra. Tại đây, chất thải được phân hủy lần đầu tiên, các vi khuẩn, vi sinh vật sẽ phân hủy và chuyển hóa chất thải thành nước và dẫn sang ngăn lắng. Những chất rắn không phân hủy được sẽ chìm xuống đáy bể để tiếp tục phân hủy hoặc trở thành cặn và được hút ra ngoài theo đinh kỳ.

be phot 3 ngan (4)

Ngăn lắng: Ở ngăn lọc, chất thải sẽ tiếp tục được phân hủy thêm một lần nữa, đồng thời các ngăn lọc cũng có nhiệm vụ lọc tất và giữ lại tất cả các chất lơ lửng trong nước thải sau khi được xử lý  tại bể chứa.

Việc lọc lại các chất lơ lửng trong nước thải sẽ giúp cho quá trình xử lý tiếp theo được xử lý tốt nhất, mang lại hiệu quả kinh doanh, thu hút sự chú ý của khách hàng và người dùng.

Ngăn lọc: Ở ngăn lắng, các loại chất thải không phân hủy được như tóc, nhựa và các kim loại sẽ được lắng lại tại đây, sau khi được lắng, phần lắng nước thải sẽ được lọc và trở thành nước trong sau đó được thải ra ngoài. Mang đến hiệu quả xử lý chất thải hiệu quả và bảo vệ  môi trường khỏi các nguy cơ gây ô nhiễm.

Đơn vị cung cấp bể phốt chuyên nghiệp giá rẻ

be phot 3 ngan (2)

Khách hàng có nhu cầu sử dụng các sản phẩm bể phốt chuyên nghiệp giá rẻ có thể liên hệ với chúng tôi, công ty Việt Hàn Composite. Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm và nhận được sự tin tưởng, ưa chuộng của khách hàng, người tiêu dùng khi sử dụng các loại bể phốt của chúng tôi.

Chúng tôi là đơn vị mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, cho hiệu quả xử lý chất thải cao và hạn chế tối đa những nguy cơ gây ô nhiễm môi trường.

Chia sẻ:
Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Bài viết liên quan