0944 439 222

Ưu điểm của bể phốt composite

be-biogas-composite-viet-han-6

Bể phốt composite là giải pháp thay thế tối ưu cho các loại bể phốt truyền thống được xây dựng từ bê tông cốt thép, góp phần mang đến hiệu quả sử dụng tốt nhất cho các công trình xây dựng nhà ở, công ty, khu dân cư, các công trình phục vụ cuộc sống và sinh hoạt của con người.

Chất liệu nhựa composite có trọng lượng nhẹ, kích thước và thiết kế gọn gàng góp phần mang đến sự thuận tiện cho khách hàng, người dùng trong quá trình sử dụng.

Những ưu điểm khi sử dụng bể phốt composite thay thế bể phốt bê tông cốt thép

be-biogas-composite-5

Sự ra đời của các loại bể phốt composite nhận được sự quan tâm và ưa chuộng người dùng, các đơn vị đầu tư xây dựng do sự tiện lợi trong quá trình xây dựng, lắp đặt và xử lý các loại chất thải sinh hoạt. Các mặt hàng, sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của các hộ gia đình, các khu dân cư.

Bể phốt bằng chất liệu nhựa composite cho độ bền vượt trội, được sử dụng phương pháp xử lý kị khí tân tiến bao gồm các vách ngăn mỏng giúp ngăn dòng khí hướng lên trên. Đây là phương pháp xử lý đang được áp dụng rộng rãi ở  các nước Châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc. Phương pháp này phù hợp với điều kiện khí hậu tai Việt Nam nên đang dần trở nên phổ biến và được ưa chuộng.

Ưu điểm nhận được khi sử dụng bể phốt composite

be-biogas-composite-viet-han-7

Khi sử dụng bể phốt composite, hình dáng thiết kế đơn giản, trọng lượng nhẹ giúp cho việc thi công sản phẩm trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn khi vận chuyển đi xây dựng, lắp đặt cho các công trình xây dựng.

Giá thành cho những sản phẩm bể phốt composite tương đối ổn định so với các loại bể phốt khác. Điều này giúp cho khách hàng tiết kiệm được chi phí khi sử dụng. Việc xây dựng và lắp đặt hệ thống bể phốt composite cũng mang đến sự tiện lợi hơn cho khách hàng, người dùng khi kết nối các đường ống dẫn xả thải giúp việc xử lý chất thải một cách dễ dàng và dễ xử lý khi gặp vấn đề.

Bể phốt composite có độ bền cao, có khả năng chống chịu với những tác động từ bên ngoài như thời tiết, tác động lực, hóa chất… Sử dụng bể phốt composite cũng hạn chế được tình trạng nứt gãy trong suốt thời gian sử dụng so với các loại bể phốt bằng bê tông cốt thép bình thường.

Với những lợi ích mang lại so với các loại bể phốt truyền thống, việc thi công lắp đặt bể phốt composite đang dần trở nên phổ biến và được sử dụng nhiều hơn trong các dụ án nhà ở, khu dân cư, nhà hàng, khách sạn hay công ty…

Bên trên là những ưu điểm tuyệt vời của bể phốt composite mà Việt Hàn Composite chia sẽ đến quý khách hàng. Nếu quý khách có nhu cầu lắp đặt bể phốt hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Chia sẻ:
Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Bài viết liên quan