0944 439 222

Bể biogas phủ bạt nhựa HDPE

be-biogas-nhua-hdpe-3

Bể biogas HDPE là loại bể được sử dụng thường xuyên và phổ biến hiện nay. Lợi ích kinh tế từ bể biogas HDPE và linh hoạt khi xây dựng giúp cho bể biogas HDPE được ưa chuộng và xây dựng phổ biến. Việc xây dựng bể biogas phủ bạt nhựa HDPE mang đến cho khách hàng rất nhiều những tiện ích cho người chăn nuôi và góp phần vào việc bảo vệ môi trường sống.

Những lý do nên sử dụng bạt nhựa hdpe xây dựng bể biogas

be biogas nhua hdpe

Bạt nhựa HDPE là loại bạt được sản xuất từ các hạt cao phân tử  Polyethylene với hàm lượng cao với các phương pháp cán hoặc đùn. Là các hạt polyme nguyên sinh có khả năng chống lại những tác động của môi trường như tia UV, tia cực tím, các loại hóa chất… Bể biogas xây dựng bằng bạt HDPE thời gian sử dụng có thể lên đến 20 năm nhờ độ bền và chắc chắn của bạt.

Với giá thành tương đối rẻ và thời gian sử dụng kéo dài. Bạt chống thấm HDPE là sự lựa chọn phù hợp để xây dựng bể biogas. Giúp người chăn nuôi tiết kiểm được một khoản chi phí đáng kể khi xây bể biogas xử lý nước thải chăn nuôi và hạn chế tình trạng ô môi trường.

Bể biogas phủ bạt HDPE còn mang lại sự thuận tiện trong quá trình thi công nhờ sự linh hoạt và gọn nhẹ. Người chăn nuôi có thể lựa chọn kích cỡ phù hợp với quy mô trang trại của mình và có thể xây dựng trên nhiều loại địa hình khác nhau.

be biogas nhua hdpe 2

Với bể biogas phủ bạt nhựa HDPE, việc sửa chữa khi xẩy ra tình trạng hư hỏng đơn giản hơn nhiều so với các loại hình bể biogas truyền thống hay bể biogas composite. Điều này rất thuận tiện cho người sử dụng khi xảy ra tình trạng hư hỏng.

Đầu tư xây dựng bể biogas bằng bạt nhựa HDPE, người chăn nuôi còn có thể tận dụng nguồn khí gas thu được của quá trình phân giải chất thải để phục vụ cho các hoạt động sinh hoạt trong gia đình như thắp sáng, nấu nướng và tái phục vụ cho các hoạt động chăn nuôi, sản xuất. Việc tận dụng khí gas vào sinh hoạt và sản xuất mang lại hiệu quả kinh tế cao cho các trang trại và hộ gia đình chăn nuôi.

Bên cạnh đó, xây dựng bể biogas xử lý chất thải chăn nuôi còn góp phần vào việc bảo vệ môi trường khỏi những nguy cơ gây ô nhiễm môi trường thải ra trong quá trình chăn nuôi.

Việt Hàn Composite cung cấp đầy đủ các loại bể phốt, bể biogas composite, HDPE, các giải pháp xử lý chất thải chăn nuôi hiệu quả. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thông tin chi tiết nhất về nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Chia sẻ:
Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Bài viết liên quan