0944 439 222

Bể tự hoại composite, giải pháp thay thế hiệu quả cho bể tự hoại bê tông truyền thống

bể tự hoại composite

Bể tự hoại là hệ thống hầm bể có tác dụng dùng để xử lý chất thải sinh hoạt thải ra hàng ngày từ các hộ gia đình và được ứng dụng trong hầu hết các công trình xây dựng hiện nay. 

Những hệ thống bể tự hoại trước đây thường được xây dựng từ chất liệu bê tông cốt thép là chủ yếu. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, với sự phát triển nhanh chóng và không ngừng của khoa học kỹ thuật. Các loại chất liệu mới hiện đại hơn, chất lượng hơn, bền chắc và tuổi thọ sử dụng tốt hơn đang dần thay thế cho bể tự hoại bê tông cốt thép truyền thống.

Bể tự hoại composite (hay còn được gọi là bể phốt composite) là loại chất liệu đang được người dùng ưa chuộng và tin dùng với số lượng lớn trong những năm gần đây bởi chất lượng và độ bền vượt trội mà chất liệu  này mang lại khi sử dụng làm bể tự hoại xử lý chất thải sinh hoạt.

Những lợi ích bể tự hoại composite mang lại

bể tự hoại composite

Hầu hết các công trình xây dựng hiện nay đều lựa chọn bể tự hoại composite để xây dựng, lắp đặt. Từ các công trình quy mô lớn như trung tâm thương mại, nhà hàng, khách sạn, chung cư cho đến các công trình nhỏ như nhà ở của các hộ dân, trường học…

Lý do cho sự phổ biến này chính là nhờ vào những ưu điểm vượt trội của chất liệu composite và những lợi ích mang đến trong quá trình sử dụng. Một số những lợi ích cụ thể bể tự hoại composite mang đến có thể kể đến như:

Bể tự hoại composite là sản phẩm có độ bền chắc cao, có khả năng chống lại những tác động của môi trường như axit, sức nặng, các tác động ăn mòn tự nhiên…Nhờ vậy, bể tự hoại composite có cho tuổi thọ sử dụng lên đến 50 năm.

Mặc dù giá thành bán ra của bể tự hoại composite so với bể tự hoại bê tông đắt hơn khá nhiều. Tuy nhiên, với tuổi thọ sử dụng lên đến 50 năm và chống chịu được hầu hết những tác động của môi trường. Bể tự hoại composite là sự lựa chọn mang đến hiệu quả kinh tế, tiết kiệm về lâu dài cho người dùng.

bể tự hoại composite chất lượng

Tham khảo thêm: Bể tự hoại composite có cấu tạo và nguyên lý hoạt động như thế nào?

Khi sử dụng bể tự hoại composite để xử lý chất thải sinh hoạt. Độ kín của bể tự hoại composite là tuyệt đối nên sẽ không xảy ra tình trạng chất thải bị rò rỉ ra ngoài môi trường làm ảnh hưởng đến cuộc sống và sức khỏe của người dân. 

Đối với hầm bể tự hoại composite, khi các hộ gia đình hay các công trình xây dựng có nhu cầu di chuyển vị trí của bể, có thể đào lên và di chuyển đến một vị trí khác một cách đơn giản, dễ dàng. Tuy nhiên, đối với bể tự hoại bê tông cốt thép thì điều này là không thể được.

Với những lý do và lợi ích khi sử dụng bể tự hoại composite xử lý chất thải sinh hoạt kể trên. Đây là giải pháp thay thế tuyệt vời cho những hệ thống bể tự hoại được xây dựng bằng bê tông cốt thép truyền thống cho hầu hết các công trình dân sinh hiện nay. 

Xây dựng, lắp đặt bể tự hoại composite tại công ty Việt Hàn Composite

bể tự hoại composite hcm

Là giải pháp thay thế cho các hệ thống bể tự hoại bê tông truyền thống. Bể tự hoại composite được tin tưởng và sử dụng bởi số lượng lớn các hộ gia đình, các công trình xây dựng với nhiều quy mô khác nhau. Tuy vậy, để có được những mẫu bể tự hoại composite đảm bảo chất lượng. Người dùng cần lựa chọn các đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín và chuyên nghiệp.

Công ty Việt Hàn Composite sẽ là một sự lựa chọn phù hợp và mang đến cho người dùng những hệ thống bể tự hoại composite chất lượng nhất.

Với kinh nghiệm nhiều năm làm việc, cung cấp dịch vụ lắp đặt, xây dựng bể tự hoại composite, hầm bể biogas composite trên thị trường và nhận được sự tin tưởng của đông đảo người tiêu dùng. 

Việt Hàn Composite sẽ mang đến cho người dùng những hệ thống bể tự hoại composite có chất lượng tốt nhất cho người dùng. Liên hệ với chúng tôi để có thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, dịch vụ khách hàng có nhu cầu sử dụng.

Chia sẻ:
Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Bài viết liên quan