0944 439 222

Có nên sử dụng bể tự hoại cho gia đình không?

bể tự hoại composite

Bể tự hoại (hay còn gọi là bể phốt composite) là hệ thống hầm bể được sử dụng và công dụng chính là xử lý chất thải sinh hoạt hàng ngày của các hộ gia đình. Bể tự hoại là một phần quan trọng không thể thiếu của tất cả các công trình xây dựng nhà ở hiện nay.

Từ các công trình quy mô lớn như chung cư, trung tâm thương mại, nhà hàng, khách hàng, khách sạn cho đến các công trình nhỏ như nhà ở…Tất cả đều cần có hệ thống bể tự hoại để có thể xử lý chất thải sinh hoạt một cách hiệu quả nhất.

Bể tự hoại composite là gì?

bể tự hoại

Bể tự hoại composite là loại bể được làm nên từ chất liệu nhựa tổng hợp với khả năng chịu lực và chịu được các tác động của môi trường tự nhiên vô cùng hiệu quả. Được tạo thành từ tổng hợp nhiều nguyên liệu khác nhau, chất liệu composite sở hữu độ bền chắc vượt trội so với các loại chất liệu khác. 

Chính vì vậy, bể tự hoại composite là sự lựa chọn của rất nhiều các công trình xây dựng lớn và nhà dân để để đáp ứng cho nhu cầu xử lý chất thải sinh hoạt hàng ngày hiệu quả, ngăn chặn tình trạng chất thải bị rò rỉ hay bị thải trực tiếp ra môi trường gây ra các nguy cơ ô nhiễm môi trường làm ảnh hưởng đến cuộc sống mà sức khỏe của người dân.

Có nên lắp đặt, xây dựng bể tự hoại composite cho gia đình?

Chắc hẳn đây là câu hỏi được đặt ra bởi rất nhiều người dùng khi tìm hiểu và lựa chọn loại bể tự hoại cho gia đình mình. Giá thành của các loại bể tự hoại làm bằng chất liệu composite có giá thành cao hơn so với các loại chất liệu khác khá nhiều.

Bạn đọc có thể cân nhắc và lựa chọn xem có nên sử dụng sản phẩm bể tự hoại composite không sau khi đọc hết một số lý do dưới đây.

Xem thêm: Giá bể phốt composite tại Việt Hàn Composite hiện nay

Vật liệu có độ bền cao thời gian sử dụng lâu dài

Thời gian sử dụng của các sản phẩm bể tự hoại composite có thể lên đến 50 – 70 năm cho một sản phẩm. Tính về lâu dài, đây sẽ là sự lựa chọn tối ưu nhất. Chất liệu composite của bể tự hoại có khả năng chống chịu được các tác động của môi trường, khả năng chịu lực cao, độ kín tuyệt đối, không xảy ra tình trạng chất thải bị rò rỉ, ít bị hư hỏng, hỏng hóc trong quá trình sử dụng.

Hệ thống xử lý chất thải 3 ngăn giúp xử lý, làm sạch hiệu quả

bể tự hoại composite

Hệ thống xử lý 3 ngăn cho khả năng xử lý chất thải sinh hoạt tối ưu nhất. Chất thải được xử lý qua từng ngăn, mỗi ngăn sẽ có một công dụng khác nhau để xử lý hiệu quả lượng chất thải sinh hoạt người dân thải ra.

Chất thải sau quá trình xử lý bằng hệ thống bể tự hoại composite sẽ đặt đủ tiêu chuẩn để thải ra ngoài môi trường mà không gây ra bất kỳ tác động nào làm ảnh hưởng đến tình trạng môi trường, sức khỏe và cuộc sống của người dân.

Như vậy, với những lý do cụ thể chúng tôi nêu ra trên, hy vọng bạn đọc sẽ phân tích và lựa chọn được cho mình loại bể tự hoại phù hợp và trả lời được cho câu hỏi có nên sử dụng bể tự hoại composite hay không của mình.

Bên cạnh bể tự hoại, hầm bể biogas composite cũng sẽ là một sự lựa chọn phù hợp cho những gia đinh chăn nuôi để xử lý chất thải vật nuoi thải ra, hạn chế những tác động đến môi trường sống.

Chia sẻ:
Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Bài viết liên quan