Giá bể phốt composite tại Việt Hàn Composite hiện nay

giá bể phốt composite tại Việt Hàn Composite

Bể phốt composite là gì?

Bể phốt composite hay còn được gọi là bể tự hoại composite. Là hệ thống bể có chức năng xử lý chất thải sinh hoạt thải ra của người dân trong quá trình sinh sống nhằm hạn chế tối đa những tác động của chất thải làm ảnh hưởng đến môi trường, cuộc sống và sức khỏe của chính người dân. 

Đây là thành phần không thể thiếu trong tất cả các công trình xây dựng có quy mô từ lớn cho đến nhỏ hiện nay. Mỗi công trình khi xây lên đều được thiết kế với hệ thống bể phốt chất lượng, hiện đại nhất để mang đến hiệu quả xử lý và độ bền bỉ với cả công trình.

Các công trình xây dựng thường được đầu tư xây dựng bể tự hoại composite có thể kể đến như: Các khu chung cư, nhà hàng, khách sạn, khu dân sinh, nhà ở… Hệ thống với khả năng xử lý chất thải hiệu quả sẽ góp phần giúp cho cuộc sống của người dân không bị ảnh hưởng bởi lượng chất thải sinh hoạt thải ra.

giá bể phốt composite tại Việt Hàn Composite
Bể Tự Hoại Composite tại Việt Hàn Composite

Bể phốt composite có vai trò quan trọng như thế nào?

Hệ thống bể tự hoại composite đóng vai trò vô cùng quan trọng trong tất cả các công trình xây dựng hiện nay bởi khả năng hoạt động và hiệu quả xử lý chất thải sinh hoạt vượt trội mà bể phốt composite mang lại.

Toàn bộ chất thải của quá trình sinh hoạt người dân thải ra đều sẽ được thu gom lại và đưa về bể phốt composite thông qua các đường ống được được nối trực tiếp từ nhà dân đến bể phốt.

Chất thải được đưa đến bể phốt sẽ bắt đầu diễn ra quá trình phân hủy. Từ ngăn đầu tiên, sau đó đến ngăn thứ 2 rồi đến ngăn cuối cùng trước khi nước thải được thải ra ngoài môi trường. Nước thải được xử lý qua hệ thống bể tự hoại composite hoàn toàn đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về vệ sinh để được phép thải trực tiếp ra ngoài môi trường.

Xem thêm: Chi phí lắp đặt, xây dựng bể phốt composite

giá bể phốt composite

Việc đầu tư vào hệ thống bể tự hoại composite góp phần vô cùng lớn giúp ngăn chặn tình trạng chất thải bị thải trực tiếp ra ngoài môi trường làm ảnh hưởng đến đời sống, môi trường sức khỏe của chính người dân.

Chất liệu làm bể tự hoại composite là loại chất liệu có độ bên cao vượt trội, có khả năng chịu lực vô cùng tốt và có tuổi thọ dài. 

Khi xây dựng các công trình công cộng, dân sinh với hệ thống bể phốt composite sẽ giúp cho các công trình bền bỉ hơn trong quá trình sử dụng, giải quyết được vấn đề ô nhiễm môi trường có thể xảy ra.

Bạn có biết: Những loại bể phốt phổ biến trên thị trường hiện nay

Giá bể phốt composite tại Việt Hàn Composite hiện nay

Hiện nay trên Việt Hàn Composite cung cấp dịch vụ xây dựng, lắp đặt bể tự hoại composite để phục vụ cho nhu cầu sử dụng của nhiều đơn vị thi công xây dựng, hộ gia đình có nhu cầu sử dụng. Mỗi mẫu bể phốt mà đơn vị kinh doanh, hộ gia đình sử dụng sẽ có giá thành khác nhau dựa trên nhiều yếu tố.

giá bể tự hoại composite

Giá bể phốt composite phụ thuộc nhiều nhất vào kích thước của bể. Nhu cầu sử dụng của thị trường trải dài với nhiều loại kích cỡ khác nhau, từ bể phốt nhỏ, vừa, lớn cho đến hệ thống bể phốt composite rất lớn. Mỗi kích cỡ sẽ được bán với một giá thành khác nhau. Vì vậy, giá bể phốt được bán trên thị trường là không cố định.

Bên cạnh đó, giá bể tự hoại composite cũng phụ thuộc vào cả địa điểm lắp đặt, xây dựng gần hay xa với nơi cung cấp. Đối với những địa điểm xây dựng, lắp đặt bể phốt có quãng đường di chuyển ngắn sẽ tiết kiệm chi phí vận chuyển hơn so với những địa điểm xây dựng có quãng đường di chuyển để lắp đặt xa.Khách hàng, bà con có nhu cầu xây dựng, lắp đặt bể phốt composite, hay những thắc mắc về giá bể tự hoại composite, hãy liên hệ với Việt Hàn Composite. Với kinh nghiệm làm việc, cung cấp dịch vụ lắp đặt bể phốt composite, phục vụ nhiều đối tượng khách hàng, nhiều công trình xây dựng. Việt Hàn Composite sẽ tư vấn, hỗ trợ thông tin chi tiết nhất cho khách hàng về các hệ thống bể phốt khách hàng có nhu cầu lắp đặt, sử dụng.

Chia sẻ:
Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Bài viết liên quan

Call Now Button