Những loại bể phốt phổ biến trên thị trường hiện nay

cac loai be phot (1)

Bể phốt là loại bể được chế tạo với khả năng phân hủy các loại chát thải sinh hoạt hàng ngày thải ra. Chất thải được xử lý qua hệ thống bể phốt để loại bỏ các chất cặn bã và có nguy cơ gây hại đến môi trường. Chất thải sau khi được xử lý từ bể phốt sẽ đủ điều kiện để loại được thải ra ngoài môi trường mà không gây ra bất kỳ tác động nào đến môi trường.

cac loai be phot (4)

Có khá nhiều các loại bể phốt được bày bán trên thị trường hiện nay như bể tự hoại composite, bể phốt nhựa, bể phốt bê tông… Người tiêu dùng có thể lựa chọn cho mình những loại bể phốt có công năng phù hợp với nhu cầu sử dụng, mang lại hiệu quả xử lý tốt nhất cho khách hàng, người tiêu dùng. Hãy cùng chúng tôi điểm qua một số sản phẩm bể phốt được cung cấp và sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay.

Bể phốt nhựa

cac loai be phot (3)

Bể phốt nhựa là sản phẩm được làm từ chất liệu nhựa 100%, có độ bền cao khi sử dụng cũng như hạn chế tình trạng rò rỉ của bể phốt gây ô nhiễm môi trường sống. Chất thải sau quá trình phân giải cũng có thể tận dụng để làm phân bón cho các loại cây trồng.

Xem thêm tài liệu về hầm biogas

Bể phốt làm bằng chất liệu inox

Được làm từ chất liệu inox, đây la loại bể phốt nhận được sự ưa chuộng bởi khách hàng và người tiêu dùng bởi sự tiện lợi cũng như hiệu quả mang lại trong quá trình sử dụng. Chất liệu inox mang đến cho sản phẩm độ bền chắc vượt trội trong quá trình sử dụng. Hạn chế tình trạng hư hỏng hây các vấn đề về độ kín cung như khả năng phân giải chất thải sinh hoạt của bể phốt.

Bể phốt composite

cac loai be phot (1)

Bể phốt composite là sản phẩm được, khách hàng và người dùng hiện nay rất ưa chuộng. Được làm từ chất liệu có độ bề cao, khả năng chịu lực tốt, chống chịu dược các tác nhân từ bên ngoài làm ảnh hưởng đến chất lượng của bể phốt xử ký chất thải sinh hoạt.

So với bể phốt được làm từ chất liệu nhựa bình thường, bể phốt composite có độ bền chắc hơn rất nhiều, đồng thời cũng mang đến khả năng xử lý chất thải cũng như sử dụng lâu dài mà không xảy ra các tình trạng hư hỏng.

Tham khảo qua: Giá bể phốt composite tại Việt Hàn Composite hiện nay

Bể phốt bê tông

Bể phốt được làm từ chất liệu bê tông là loại bể phốt có giá thành rẻ và được sử dụng bởi rất nhiều các hộ gia đình, khu dân cư để xử lý chất thải sinh hoạt thải ra. Bể phốt bê tông là loại bể phốt xuất hiện rất lâu trước đây và nhận được sự tin tưởng, sử dụng của khách hàng, người dùng.

cac loai be phot (2)

Giá thành của hệ thống bể phốt bê tông so với các loại bể phốt khác rẻ hơn khá nhiều. Phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, hộ gia đình khác nhau xây dựng, sử dụng.

Khách hàng và người dân có nhu cầu xây dựng, lắp đặt hệ thống bể phốt để xử lý chất thải sinh hoạt. Hãy liên hệ với chúng tôi, với kinh nghiệm cung cấp, lắp đặt hệ thống bể phốt cho rất nhiều khách hàng và nhận được sự hài lòng. Việt Hàn Composite chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho khách hàng những hệ thống xử lý chất thải sinh hoạt hiệu quả.

Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

Chia sẻ:
Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Bài viết liên quan