0944 439 222

Cách xử lý chất thải trong chăn nuôi lợn

cách xử lý chất thải trong chăn nuôi

Ngành công nghiệp chăn nuôi hiện nay đang trong giai đoạn phát triển nhanh chóng và mạnh mẽ. Số lượng các trang trại chăn nuôi heo tăng lên nhanh chóng cùng với số lượng vật nuôi. 

Việc ngành chăn nuôi phát triển mạnh mẽ mang đến lợi ích chung cho nên tinh tế của cả đất nước. Giúp cải thiện chất lượng cuộc sống và cả kinh tế cho bà con chăn nuôi.

Mặc dù mang đến nhiều lợi ích, tuy nhiên số lượng vật nuôi tăng lên quá nhanh chóng cũng gây ra không ít những tác động đến môi trường. Gây nên tình trạng ô nhiễm và làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống người dân nếu chất thải thải chăn nuôi lợn không được giải quyết tốt.

Đầu tư xây dựng hầm bể biogas composite để xử lý chất thải trong chăn nuôi lợn là cách giải quyết mang lại hiệu quả xử lý chất thải trong chăn nuôi tốt nhất hiện nay. Hạn chế được tối đa những tác động chất thải chăn nuôi lợn lên môi trường sống.

Xây dựng hầm biogas composite xử lý chất thải trong chăn nuôi lợn

cách xử lý chất thải trong chăn nuôi

Việc đầu tư, xây dựng hầm biogas composite để xử lý chất thải chăn nuôi là phương phương pháp mang đến hiệu quả tốt nhất. Ngăn chặn được tình trạng chất trong chăn nuôi lợn bị rò rỉ ra ngoài môi trường khi chưa qua xử lý và gây ra những vấn đề ô nhiễm môi trường.

Với hệ thống hầm bể biogas composite, toàn bộ chất thải của quá trình chăn nuôi đều sẽ được đưa về bể chứa của hầm biogas composite. Tại đây, chất thải sẽ diễn ra quá trình lên men, phân hủy và tạo nên hỗn hợp khí biogas.

Các trang trại, bà con chăn nuôi có thể tận dụng lượng khí biogas thu được từ quá trình xử lý chất thải chăn nuôi lợn vào các hoạt động sinh hoạt như: Thắp sáng, đốt cháy, sưởi ấm trong gia đình. 

cách xử lý chất thải trong chăn nuôi lợn

Đối với các trang trại chăn nuôi có quy mô lớn, lượng khí biogas thu được nhiều. Trai trại chăn nuôi có thể chuyển hóa thành điện năng để tái phục vụ cho các hoạt động chăn nuôi như: Thắp sáng chuồng trại, quạt mát cho chuồng trại chăn nuôi hoặc bán cho lưới điện.

Chất thải sau quá trình biogas, người chăn nuôi có thể tận dụng để làm phân bón cho cây trồng, giúp cây phát triển nhanh chóng, khỏe mạnh. Bà con chăn nuôi sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí cho phân bón cây trồng.

Với tất của những lợi ích thu được từ hệ thống hầm biogas composite. Cách xử lý chất thải trong chăn nuôi lợn bằng hầm biogas là sự lựa chọn mang đến đến hiệu quả tốt nhất cho các trang trại và bà con chăn nuôi.

Bài viết liên quan: Xử lý chất thải chăn nuôi heo bằng bể biogas composite

Tại sao nên chọn Việt Hàn Composite để xây dựng, lắp đặt hầm bể biogas xử lý chất thải chăn nuôi?

cách xử lý chất thải

Công ty Việt Hàn Composite là đơn vị chuyên cung cấp cho khách hàng các dịch vụ xây dựng, lắp đặt hầm bể biogas composite xử lý chất thải chăn nuôi uy tín, chuyên nghiệp và được người dùng tin tưởng sử dụng trên thị trường.

Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc, cung cấp dịch vụ cho rất nhiều bà con chăn nuôi và trang trại. Việt Hàn Composite tự tin sẽ mang đến cho khách hàng những hệ thống bể biogas composite xử lý chất thải hiệu quả nhất.

Bà con chăn nuôi hoặc các trang trại chăn nuôi có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ thông tin chi tiết về các sản phẩm, dịch vụ khách hàng đang có nhu cầu sử dụng.

cách xử lý chất thải hiệu quả
Chia sẻ:
Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Bài viết liên quan