0944 439 222

Hầm biogas composite giá bao nhiêu

ham biogas composite gia bao nhieu (5)

Hầm biogas composite Việt Hàn có chất lượng cao, khả năng chịu lực và chịu tác động bởi môi trường tốt, độ kín của hầm khí phân hủy chất thải là tuyệt đối nên không gây nên các mùi hôi khó chịu ra ngoài môi trường. Xây dựng, lắp đặt hầm bể biogas composite mang đến rất nhiều tiện ích cho khách hàng, người chăn nuôi và cả những lợi ích mang lại cho môi trường sống. Vậy trên thị trường hiện nay hầm biogas composite giá bao nhiêu? Có phù hợp với nhu cầu cũng như điều kiện kinh tế của phần lớn người dùng? Hãy cùng chúng tôi tìm câu trả lời trong bài viết này.

ham biogas composite gia bao nhieu (1)

Hầm biogas composite là gì?

Hầm biogas composite là loại hầm được xây dựng, lắp đặt với mục đích chính là xử lý chất thải vật nuôi thải ra trong quá trình chăn nuôi của nhiều hộ gia đình, nhiều trang trại trên thị trường hiện nay. Việc đầu tư xây dựng, lắp đặt hệ thống bể biogas composite mang đến rất nhiều những lợi ích khác nhau cho quá trình chăn nuôi của khách hàng, người tiêu dùng.

Lượng chất thải vật nuôi thải ra mỗi ngày đầu sẽ được thu gom và xử lý một cách hiệu quả nhất bởi hệ thống hầm biogas mà người chăn nuôi đã lắp đặt này. Ngăn chặn việc chất tải bị đưa thẳng ra ngoài môi trường khi chưa qua xử lý. Điều này sẽ là nguyên nhân gây ra rất nhiều những hậu quả khác nhau cho môi trường, sức khỏe.

ham biogas composite gia bao nhieu (2)

Xây dựng, lắp đặt hầm biogas composite có những lợi ích gì?

Lợi ích khi xây dựng, lắp đặt hầm biogas composite sẽ giúp bà con, người chăn nuôi hay các trang trại chăn nuôi gia súc trên thị trường đầu tư xây dựng, lắp đặt hệ thống hầm biogas để xử lý chất thải chăn nuôi. Toàn bộ chất thải mà vật nuôi thải ra, khi vệ sinh chuồng trại sẽ được theo đường ống cống xuống bể chứa của hệ thống biogas composite. Tại đây, chất thải chăn nuôi sẽ được lên men và phân hủy bởi các các loại vi khuẩn, vi sinh vật có sẵn trong hầm.

Quá trình phân hủy diễn ra sẽ tạo ra hỗn hợp các loại khí lên mặt hầm biogas composite, lượng khí này bao gồm có cả khí metan, một chất khí có khả năng đốt cháy, có thể tận dụng để dùng cho các loại thiết bị sử dụng khí biogas như bếp gas để nấu cơm, các thiết bị điện dùng biogas để thắp sáng, đốt cháy để sưởi ấm…

Đối với các trang trại chăn nuôi có quy mô lớn, lượng khí gas thu được nhiều hơn có thể sử dụng máy phát điện để chuyển đổi thành điện năng, cung cấp cho các thiết bị sử dụng điện khác trong gia đình. Sử dụng để tái phục vụ cho các hoạt động chăn nuôi, làm sạch, làm mát chuồng trại giúp vật nuôi phát triển khỏe mạnh, hạn chế bệnh tật.

Chất thải được thu gom và xử lý bằng hệ thống bể biogas sẽ loại bỏ được hết các tạp chất và các mùi hôi khó chịu. Chất tải sau khi được xử lý bằng hầm biogas composite sẽ đáp ứng đủ các điều kiện về vệ sinh để có thể thải ra ngoài môi trường bên ngoài mà không gây nên bất kỳ tác động xấu đến môi trường sống, nguồn nước sinh hoạt, không khí và sức khỏe của người dân.

Ngoài ra, bà con có thể xem thêm những thông tin liên quan về sản phẩm bể biogas của chúng tôi tại liên kết này. Để có thể hiểu rõ về loại sản phẩm giúp ích cho bà con trong việc chăn nuôi sản xuất này.

ham biogas composite gia bao nhieu (3)

Người chăn nuôi có thể tận dụng được nguồn nước thải sau biogas để tưới cho cây trồng. Lượng chất hữu cơ có trong nước thải sau biogas rất cao, giúp cây phát triển khỏe mạnh và hạn chế được sâu bệnh, tiết kiệm chi phí mua phân bón.

Đầu tư xây dựng và lắp đặt hệ thống hầm biogas composite, bên cạnh hiệu xử lý chất thải chăn nuôi còn góp phần giúp người chăn nuôi tiết kiệm được một khoản chi phí tương đối mỗi tháng, mỗi năm. Mang lại hiệu quả kinh tế cao cho người chăn nuôi.

Xem thêm: Công thức tính thể tích hầm biogas trong chăn nuôi

Hầm biogas composite giá bao nhiêu

Với rất nhiều những tiện ích mang lại cho người chăn nuôi trong quá trình sử dụng, hầm biogas composite ngày càng trở nên phổ biến và nhận được sự ưa chuộng của người chăn nuôi. Câu hỏi được khá nhiều người thắc mắc và muốn có câu trả lời chính là hầm biogas composite giá bao nhiêu? Có phù hợp với khả năng kinh tế của đơn vị chăn nuôi để đầu tư lắp đặt xây dựng hay không.

Tính đến thời điểm hiện tại, mức giá lắp đặt hầm biogas composite tại Việt Hàn Composite dao động từ khoảng 7.500.000đ cho đến khoảng 11.000.000đ cho một công trình lắp đặt, xây dựng hầm biogas composite. Tuy nhiên, đây chỉ là con số ước tính chưa chính xác. Giá thành chính xác khi xây dựng, lắp đặt hầm biogas composite còn tùy thuộc vào các yếu tố khác như thể tích hầm, địa điểm lắp đặt gần hay xa và thời điểm lắp đặt.

ham biogas composite gia bao nhieu (4)

Công ty Việt Hàn Composite là đơn vị cung cấp, lắp đặt và xây dựng hầm biogas composite hàng đầu hiện nay. Chúng tôi luôn cam kết mang đến cho khách hàng, bà con chăn nuôi những hệ thống hầm biogas chuyên nghiệp, chất lượng nhất. Nếu bà còn còn băng khoăn về chất lượng sản phẩm cũng như độ uy tín của doanh nghiệp của chúng tôi trên thị trường. Xin hãy xem qua những bài viết cũng như những đánh giá của những khách hàng của chúng tôi tại bài viết tại đây.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn thêm thông tin chi tiết về sản phẩm hầm biogas composite khách hàng có nhu cầu sử dụng.

Chia sẻ:
Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Bài viết liên quan