0944 439 222

Sơ đồ bể tự hoại 3 ngăn

hầm tự hoại 3 ngăn

Bể tự hoại 3 ngăn là gì?

Bể tự hoại là hệ thống bể xử lý chất thải,, được sử dụng để xử lý chất thải sinh hoạt thải ra của các hộ gia đình, các khu dân cư, các khu dân sinh. Đây là hệ thống hâm bể xử lý chất thải sinh hoạt vô cùng quan trọng, được đầu tư thiết kế, xây dựng cho tất cả các công trình xây dựng phục vụ sinh hoạt của con người.

Bể tự hoại 3 ngăn là loại bể tự hoại được cải tiến hiện đại hơn để mang đến hiệu xửa xử lý chất thải sinh hoạt hiệu quả nhất. Chất thải sau khi được xử lý bằng hệ thống hầm tự hoại 3 ngăn sẽ đặt đủ các điều kiện an toàn để thải ra ngoài tự nhiên mà không gây ra bất kỳ tác động nào làm ảnh hưởng đến môi trường sống.

Cấu tạo của bể tự hoại 3 ngăn

hầm tự hoại 3 ngăn

Đúng như tên gọi, các loại hầm bể tự hoại 3 ngăn được cấu tạo từ 3 ngăn bể riêng biệt. Mỗi ngăn của bể tự hoại sẽ đảm nhận một vai trò khác nhau để xử lý các chất thải sinh hoạt người dân thải ra. Cấu tạo chi tiết của bể tự hoại 3 ngăn bao gồm:

Bể chứa

 Bể chứa là nơi đầu tiên chứa chất thải sau khi chất thải được dẫn trực tiếp từ các hộ gia đình đến bể tự hoại bằng hệ thống ống dẫn. Sau khi bồn cầu nhấn xả, chất thải sẽ được dẫn tới bể chứa. 

Tại đây, quá trình phân hủy chất thải sinh hoạt lần đầu tiên sẽ được diễn ra. Chất thải sẽ được phân hủy, các chất lỏng sẽ tiếp tục tran sang bể tiếp theo. Các chất rắn và chất khó phân hủy sẽ bị dìm xuống dưới đáy bể.

Ngăn lọc

Chất thải lỏng sau khi từ bể chứa được phân hủy sẽ được dẫn sang ngăn lọc bằng ống dẫn. Tại đây, quá trình phân hủy sẽ tiếp tục diễn ra. Các chất lơ lửng, chất thải không thể phân hủy tiếp tục chìm xuống đáy bể. Các chất lỏng sau khi được lắng ở tằng trên cùng sẽ tiếp tục trà sang bể tiếp theo qu đường ống dẫn.

Ngăn lắng

sơ đồ bể tự hoại 3 ngăn

Đây là ngăn cuối cùng để xử lý chất thải trước khi chất thải được được xả trực tiếp ra ngoài môi trường. Ở ngăn lắng, các chất thải không phân hủy được như tóc, nhựa hay kim loại sẽ được lắng lại dưới đáy. 

Phần nước trong ở bên trên sau khi lắng sẽ được thải ra ngoài môi trường. Tuy nhiên, nó hoàn toàn không gây ra bất kỳ tác động nào đến môi trường sống sau khi đã được xử lý bởi hệ thống bể tự hoại 3 ngăn.

Có thể bạn quan tâm: Giá bể phốt composite tại Việt Hàn Composite hiện nay

Sơ đồ bể tự hoại 3 ngăn

Dưới đây là hình ảnh chi tiết, sơ đồ bể tự hoại 3 ngăn, loại bể tự hoại được sử dụng phổ biến nhất trên thị trường hiện nay để xử lý chất thải sinh hoạt trong các hộ gia đình, các công trình xây dựng dân sinh.

sơ đồ bể tự hoại 3 ngăn

Công ty xây dựng, lắp đặt hầm tự hoại 3 ngăn chuyên nghiệp, uy tín

Công ty Việt Hàn Composite là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ xây dựng, lắp đặt hầm tự hoại 3 ngăn uy tín, chuyên nghiệp và nhận được sự tin tưởng của đông đảo người dùng.

Với kinh nghiệm làm việc lâu năm, phục vụ nhiều đối tượng khách hàng và nhận được sự hài lòng về chất lượng hầm bể tự hoại 3 ngăn xử lý chất thải. Việt Hàn Composite chúng tôi sẽ là sự lựa chọn phù hợp, mang đến cho khách hàng các hệ thống hầm tự hoại 3 ngăn với hiệu quả xử lý tốt nhất.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn thông tin chi tiết nếu khách hàng đang có nhu cầu xây dựng, lắp đặt hầm tự hoại 3 ngăn để xử lý chất thải sinh hoạt trong gia đình.

hầm tự hoại 3 ngăn

Chia sẻ:
Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Bài viết liên quan