0944 439 222

Tại sao nên đầu tư xây dựng hầm bể biogas hộ gia đình

hầm bể biogas hộ gia đình

Nước ta là một trong những quốc gia đi lên từ ngành công nghiệp trồng trọt, chăn nuôi với nhiều kinh nghiệm, kỹ thuật và đạt được năng xuất tốt nhất. Trong những năm gần đây, ngành chăn nuôi phát triển ngày càng mạnh mẽ. Số lượng trang trại chăn nuôi, hộ gia đình chăn nuôi cùng với số lượng vật nuôi đều tăng lên một cách nhanh chóng. 

Sự phát triển này góp phần rất lớn vào sự phát triển kinh tế chung của cả đất nước, đời sống của người dân, các hộ gia đình chăn nuôi cũng được cải thiện vô cùng đáng kể nhờ hiệu quả chăn nuôi mang lại.

Để giải quyết vấn đề về chất thải vật nuôi thải ra trong quá trình chăn nuôi. Hầm bể biogas hộ gia đình là sự lựa của rất nhiều bà con. Đầu tư xây dựng hầm bể biogas hộ gia đình không chỉ mang đến hiệu quả xử lý chất thải mà còn mang lại không ít lợi ích về kinh tế cho các hộ gia đình chăn nuôi hiện nay.

hầm bể biogas hộ gia đình
Hầm Bể Biogas Hộ Gia Đình

Lợi ích hầm bể biogas hộ gia đình mang lại

Đầu tư xây dựng hệ thống hầm bể biogas composite để xử lý chất thải chăn nuôi là sự lựa chọn của bà con chăn nuôi và mang lại nhiều lợi ích khác nhau trong quá trình sử dụng. 

Một số lợi ích nhận được từ việc đầu tư xây dựng hệ thống hầm bể biogas hộ gia đình có thể kể đến như: 

Hầm bể biogas hộ gia đình giúp giải quyết hiệu quả toàn bộ lượng chất thải từ quá trình chăn nuôi thải ra. Điều này góp phần ngăn chặn tình trạng chất thải bị rò rỉ, bị thải trực tiếp ra ngoài môi trường gây ra các tình trạng ô nhiễm như: Ô nhiễm không khí, ô nhiễm nguồn môi trường và ảnh hưởng đến sức khỏe người dân.

Quá trình chất thải lên men, phân hủy sẽ tạo ra một lượng chất khí hỗn hợp. Lượng khí ga này có thể tận dụng để phục vụ cho các hoạt động sinh hoạt hàng ngày trong gia đình. Ngoài ra, bà con chăn nuôi cũng có thể chuyển hóa thành điện năng để tái phục vụ cho các hoạt động sản xuất, chăn nuôi hoặc bán lượng điện năng dư thừa thu được cho các đơn vị cung cấp điện. 

Lượng nước thải, chất thải sau quá trình biogas, khách hàng cũng có thể tận dụng để tưới cho cây trồng, giúp cây trồng phát triển khỏe mạnh, hạn chế sâu bệnh hại và tiết kiệm được chi phí mua phân bón.

Bạn có biết: Hầm bể biogas composite và những lợi ích không ngờ

hầm bể biogas hộ gia đình chất lượng
Hầm Bể Biogas Hộ Gia Đình

Tại sao nên đầu tư xây dựng hầm bể biogas hộ gia đình

Có nhiều lý do để bà con, các hộ gia đình đang hoạt động chăn nuôi nên đầu tư xây dựng hầm bể biogas hộ gia đình để xử lý chất thải chăn nuôi như:

Giá thành đầu tư lắp đặt, xây dựng hầm không quá lớn, phù hợp với khả năng của nhiều hộ chăn nuôi, bà con chăn nuôi trên thị trường hiện nay.

Hầm bể biogas tạo ra một lượng khí biogas để phục vụ cho các nhu cầu sử dụng của bà con, giúp tiết kiệm chi phí điện năng, nhiên liệu đốt để phục vụ cho các hoạt động sinh hoạt trong gia đình.

Hệ thống hầm bể biogas hộ gia đình chăn nuôi là giải pháp tốt nhất trong thời điểm hiện tại xử lý chất thải chăn nuôi, bảo vệ môi trường sống khỏi những nguy cơ gây nên tình trạng ô nhiễm.

So sánh ưu nhược điểm khi xây hầm biogas bằng gạch và xây hầm biogas composite. Xem ngay Tại Đây

hầm bể biogas chăn nuôi hộ gia đình
Hầm Bể Biogas Hộ Gia Đình

Đơn vị chuyên cung cấp hầm bể biogas chuyên nghiệp Việt Hàn Composite

Nếu bà con đang muốn tìm một đơn vị kinh doanh, cung cấp các sản phẩm hầm bể biogas hộ gia đình chuyên nghiệp, chất lượng để phục vụ các hoạt động kinh doanh của mình. Việt Hàn Composite sẽ là một sự lựa chọn phù hợp. 

Với kinh nghiệm làm việc nhiều năm, phục vụ cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, Đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng, người dùng.

Chia sẻ:
Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Bài viết liên quan