Ưu điểm khi xây dựng bể biogas composite thay bể biogas bằng gạch

xu ly nuoc thai chan nuoi (3)

Các loại bể biogas composite được sử dụng rất phổ biến và được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Sự tiện lợi trong quá trình xây dựng, lắp đặt cũng như giá thành ổn định, phù hợp giúp cho những mẫu bao bì túi giấy ngày càng nhận được sự ưa chuộng và tin dùng của đông đảo khách hàng, người dùng.

So với hầm biogas bằng gạch được xây dựng thủ công, những chiếc bể biogas composite nhận được sự ưa chuộng và sử dụng của đông đảo người tiêu dùng hơn so với những mặt hàng và sử dụng  những sản phẩm có chất lượng để thu hút sự chú ý của khách hàng, người dùng, khách hàng và người dùng.

Xem thêm: Cách làm hầm biogas cải tiến chi phí ít

xu ly nuoc thai chan nuoi (3)

Những ưu điểm của bể bioggas composite

Bể biogas composite có độ bền cao và độ kín tuyệt đối, có thể kiểm tra độ kín của bể sau khi lắp đặt. Với chất liệu composite, hầm biogas không xảy ra tình trạng nút gãy hay bị bị ảnh hưởng bởi các bởi những tác động ngoại lực làm ảnh hưởng đến khả năng oạt động của bể.

Sử dụng bể biogas composite, hiệu suất sinh khí cao hơn hơn so với bể biogas xây dựng bằng gạch nhờ độ kín tuyệt đối của bể. Bể cũng có khả năng tự động phá váng và chuyển hóa lên men kỵ khí 100%.

Khi sử dụng hầm biogas composite, người sử dụng có thể tiết kiệm được thời gian xây dựng và lắp đặt bởi quá trình thi công và lắp đặt bể  không tốn quá niều thời gian. Trọng lượng nhẹ thuận tiện cho việc vận chuyển và lắp đặt bể.

Bạn có biết: Xây dựng hầm biogas đúng tiêu chuẩn trong chăn nuôi thực hiện ra sao?

be biogas (4)

Khi xây dựng và sử dụng bể biogas composite, người chăn nuôi không cần phải lấy bã phân ra ngoài, hệ thống bể có thể tự phân hủy và tự động đẩy chất bã ra khỏi bể. Điều này giúp người chăn nuôi tiết kiệm được phần chi phí thuê nhân công để dọn bể và phá váng.

Hệ thống hầm biogas composite có thể dễ dàng thi công và lắp đặt trên nhiều địa hình khác nhau, đặc biệt ở các khu vực trũng nước, việc đào và lắp đặt hầm biogas sẽ dễ dàng và thuận tiện hơn rất nhiều so với những xây dựng bể bằng chất liệu gạch.

Bạn phải biết: Xây hầm biogas bằng gạch sẽ có ưu nhược điểm gì?

Đối với bể biogas composite, khi xây dựng và lắp đặt nếu không phù hợp hay không thuận tiện, người dùng có thể đào lên và lắp đặt ở một địa điểm khác. Phù hợp hơn với nhu cầu sử dụng của trang trại và người chăn nuôi.

be biogas (3)

Ngoài ra, lắp đặt và sử dụng công nghệ xử lý chất thải trong chăn nuôi bằng hệ thống bể biogas composite người dùng có thể lắp đặt thêm các thiết bị khác để nâng cao hiệu xuất sinh khí gas, phục vụ các hoạt động kinh doanh của khách hàng và người tiêu dùng.

Với những tiện ích kể trên, bể biogas hay bể tự hoại composite ngày càng được ưa chuộng và sử dụng phổ biến, thu hút sự chú ý của người dùng, các cơ sở chăn nuôi. Là đơn vị cung cấp các sản phẩm bể phốt, hầm biogas chất lượng, Việt Hàn Composite mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn khác nhau để khách hàng lựa chọn sản phẩm và dịch vụ phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng.

Chia sẻ:
Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Bài viết liên quan

Call Now Button